THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ(Nếu đăng nhầm mục xin nhờ Admin chuyển giúp, xin cảm ơn)


Xuất phát từ một người thích đọc sách và mua những cuốn sách ưa thích, hiện tại nhà mình có khá nhiều sách, khoảng vài ngàn cuốn về nhiều thể loại khác nhau, tích lũy khá lâu. Có những cuốn để trên giá lâu lâu mới xem lại, có những cuốn là gối đầu giường. Với lượng sách đó với mình rất có giá trị , nhưng nếu được những người khác cùng sử dụng nữa thì giá trị cuốn sách sẽ tăng rất nhiều.


Mình nảy ra ý định thành lập một THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ NGAY TẠI NHÀ và nếu phát huy tốt hiệu quả thì có thể nhân rộng ra nhiều điểm khác để cho nhiều người được đọc. Dự kiến Sẽ triển khai bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 21/9/2014 (tức ngày 28/8 Giáp Ngọ) tại địa chỉ nhà mình ở Khu Tai đinh cư X2B Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN. Đối diện Siêu thị MêTrô Hoàng Mai, số 126 đường Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội


.


THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ có đặc trưng cơ bản và khác biệt với các loại hình thư viện khác là NGƯƠI MƯỢN ĐƯỢC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐỂ ĐỌC HOẶC MƯỢN VỀ NHÀ NẾU CÓ NHU CẦU, CHỈ CẦN CÓ THÔNG TIN CÁ NHÂN RÕ RÀNG ĐỂ THU HỒI LẠI SÁCH SAU KHI ĐÃ ĐỌC XONG.


Ngoài nguồn sách hiện có, mình dự định sẽ huy động thêm sách của các bạn bè, tất cả hoàn toàn tự nguyện đóng góp vào nếu ai muốn, nhằm phát huy tối đa các cuốn sách đã có. Những sự mất mát về sách ko cần quan tâm ở đây


Nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc ở xa hoặc không có thời gian mượn sách để đọc trực tiếp, THƯ VIỆN sẽ cung cấp các cuốn sách dưới dạng điện tử(nếu có và được phép) hoặc các ĐƯỜNG LINK đến các trang có chứa sách để các bạn có thể ĐỌC SÁCH ONLINE trên máy tính và trên điện thoại di động ở mọi nơi mọi lúc nếu có nhu cầu


Trong quá trình hoạt động khi có đủ mạnh về số đầu sách thì có thể TẶNG LẠI một só THƯ VIỆN hoặc các trường học, hoặc tham gia TẶNG SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN, NHÂN ÁI của các HỘI THIỆN NGUYỆN.


Trên DĐ mạng FB, và các trang mạng khác mình muốn các bạn cùng cộng tác, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cùng gom sách, cùng trao đổi thông tin cho bạn bè, người thân,CÙNG GÓP Ý xây dựng ..v v nếu các bạn thích làm và thấy việc làm này là có ích cho cộng đồng ...


Để vận hành Thư viện, trước mắt cần sự hỗ trợ của vài ba bạn giúp mình cùng cập nhật Thông tin và viết thêm lời dẫn hoặc tóm tắt ND của các cuốn sách hiện đã có.


TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TẤT CẢ BẠN BÈ ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ QUAN TÂM, ỦNG HỘ Ý TƯỞNG XÂY DỰNG "THƯ VIỆN ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI"


Thông tin liên hệ


Nguyễn Quang Hùng. SĐT 0982 250 147. Email: hungsoa10@gmail.com


Fb Hùng Soa.


Địa chỉ: 1- Khu Tai đinh cư X2B Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN, Đối diện ngõ 192 Tam Trinh, Hoàng Mai (Phía trước Siêu thị MêTrô Hoang Mai)


2: Số 100 Tuệ Tĩnh Hai Bà Trưng, Hà Nội