Bóng đen tuổi thơ


~•~•~•~•~•~•~•~

JIMIN


Ngày 29 tháng 12 năm 10


      Một mình bước ra khỏi cổng Nhà kính ươm hoa. Thời tiết âm u, có chút se lạnh nhưng tâm trạng tôi lại khá tốt. Hôm nay là ngày dã ngoại của trường, như mọi lần bố mẹ bận không thể đi cùng nên tôi cũng không còn vì chuyện này mà vui hay buồn nữa. Hôm nay, trong cuộc thi vẽ hoa, tôi còn được bố mẹ các bạn khen ngợi: “Jimin thật là giỏi !”. Từ lúc đó, tôi nghĩ mình khá ngầu nữa.


    “Jimin, đứng đây đợi một chút nhé. Cô sẽ quay lại ngay thôi!”, cô giáo dặn tôi khi buổi dã ngoại kết thúc và mọi người chuẩn bị ra về. Thế nhưng tôi đã không đợi cô vì tự tin bản thân mình có thể tự về. Hai tay giữ lấy dây balo, tự tin sải bước chân bé nhỏ trên đường. Tôi rất tự tin muốn chứng minh bản thân mình cho mọi người thấy. Đi được một lúc thì trời đổ mưa. Các bạn và bố mẹ họ đều đã rời đi mà không nhận ra tôi vắng mặt. Không một ai chú ý đến tôi, chân cũng đã mỏi nhừ. Tôi cuộn mình ngồi dưới gốc cây. Mưa rơi ngày càng nặng hạt. Tôi cố tìm kiếm xung quanh nhưng chẳng có lấy một bóng người.


      Cuối cùng, tôi đành dùng balo che đầu và bắt đầu chạy. Mưa càng lúc càng xối xả. Chẳng biết từ lúc nào quần tôi đã ướt sũng. Tôi chẳng thể tìm thấy một nhà dân hay kể cả một điểm xe buýt.

     Đi thêm một chút nữa, tôi nhìn thấy một cánh cổng ở phía trước. Ngay lập tức tôi chạy về hướng đó. Cánh tay giữ balo của tôi đang dần mất cảm giác. Toàn thân run lập cập, tôi còn nghe thấy tiếng răng va chạm vào nhau. Trên cánh cổng có ghi dòng chữ “Nhà kính ươm hoa”. Thì ra nó là cổng sau của vườn ươm. Tôi chạy như bay vào một căn nhà nhỏ giống như nhà kho sau cánh cổng. 

hình ảnh

Dịch: Minami.112

*Ghi chú:

1. Ở đây, số năm được lấy mốc từ năm sinh của Seokjin.

  Ví dụ: năm 09 tức Seokjin 9 tuổi. Như vậy, số tuổi của các member lần lượt là:

Seokjin 9t, Yoongi 8t,

Namjoon vs Hoseok 7t,

Jimin vs Taehyung 6t, Jungkook 5t.

         2. Bối cảnh trường là trường liên phổ thôngtức cấp 2 và cấp 3 chung.