Phi Vụ Triệu Đô: Phần 3 - La Casa de Papel: Season 3 (2019)
Phi Vụ Triệu Đô phần 3 là bộ phim giật gân, bí ẩn xuất sắc của biên kịch Álex Pina năm 2019 kết hợp cùng dàn diễn viên cực chất : Doug Erholtz, Bob Buchholz, Brian Beacock, Enrique Arce... Cùng một số diễn viên khác, ai cũng cá tính đặc sắc, không hề làm dư tình tiết nào.


Phi Vụ Triệu Đô mới ra mắt mùa 3 những những dư âm vẫn còn động lại, tuyệt phẩm của thể loại tội phạm tiếp tục mà màn so tài giữa giới tội phạm và cảnh sát, không hề mang quá nhiều tính trí bắn nổ mà là những màn đấu não “hạng nặng” khiến khán giả trầm trồ qua từng tập.Là một tác phẩm trộm cướp chuyên nghiệp, đột phá và cuốn hút đến từ Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ mang tầm cỡ lịch sử: đột nhập hẳn vào Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha tiến hành và lên kế hoạch một cách tỉ mỉ để trộm lên đến con số hàng tỷ euro.


Bộ phim mang nhiều tình tiết bất ngờ thú vị cho đến những đoạn giật gân, bí ẩn mang đến nhiều sự tò mò cho người xem.Còn ngần ngại gì nữa mà không truy cập ngay vào HatdeTV để được xem trộn bộ phim Phi Vụ Triệu Đô: Phần 3 - La Casa de Papel: Season 3 (2019) đầy đủ nhất !