Karakai Jouzu no Takagi-san 2 - Skilled Teaser Takagi-san 2nd Season (2018)
Karakai Jouzu no Takagi-san 2 là bộ phim Anime được sản xuất bởi đạo diễn Hiroaki Akagi cùng với biên kịch Michiko Yokote, Souichirou Yamamoto.Bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện về 2 nhân vật Nishikata vàTakagi-san. Với phương châm "Nếu cậu đỏ mặt, cậu sẽ thua."Cậu học sinh cấp 2 Nishikata thường xuyên bị Takagi-san cô hàng xóm của mình chọc ghẹo.Cậu bé quyết định trả thù nhưng lần nào cũng thất bại và kết quả vẫn là đỏ mặt vì thua.
Loading interface...Bộ phim Karakai Jouzu no Takagi-san 2 - Skilled Teaser Takagi-san 2nd Season (2018) là sự góp mặt của nhiều diễn viên lồng tiếng trẻ tham gia như : Hinata Tadokoro, Fukushi Ochiai, Nobuhiko Okamoto, Kotori Koiwai, Yuuma Uchida, Konomi Kohara, M.A.O, Yui Ogura, Rie Takahashi, Yuuki Kaji...Trong phim không thể không nhắc đến Hinata Tadokoro trong vai cậu học sinh cấp 2 Nishikata, cậu bé luôn ấp ủ mộng báo thù Takagi-san- cô hàng xóm của mình, cũng như không ngừng bày mưu tính kế, thì cuối cùng những chiêu trò của cậu lại “gậy ông đập lưng ông”. Theo đánh giá của giới chuyên môn, cách biệt kèo trên và kèo dưới là rất xa, cửa thắng cho cậu bé là cực thấp. Bởi có vẻ như cô bé Takagi còn có khả năng nắm bắt được hết những suy nghĩ toan tính của cậu nhóc Nishikata. Màn lật kèo phút chót của Nishikata liệu có thành công?
Loading interface...Bằng những hình ảnh ngộ nghĩ, đáng yêu bộ phim đã mang đến cho người xem đến những tình huống hài hước, dí dỏm tạo nhiều cảm hứng cho người xem.Vậy còn chờ gì mà không truy cập Tại đây để xem Karakai Jouzu no Takagi-san 2 nhé!