Nơi Ánh Dương Soi Chiếu A Place in the Sun (2019) sau cơn mưa trời lại sángTrong thể loại phim Tâm lý, Lãng mạn, có lẽ không một nền điện ảnh Châu Á nào có thể vượt lên được Hàn Quốc và trong năm 2019, và Nơi Ánh Dương Soi Chiếu A Place in the Sun (2019) - một dự án phim của đài KBS có đội ngũ sản xuát hùng hậu và được thực hiện rất tỉ mỉ sẽ là một điểm nhấn mới nhất của làng phim Hàn Quốc trong hè này



Bộ phim kể về cuộc đời và chuyện tình lắm trắc trở của gã công tử Oh Tae Yang (Oh Chang Suk). Tae Yang tên thật là Kim Yoo Wol, vốn là một đứa trẻ mồ côi nhưng đã lớn lên thành đạt và có một cô bạn gái xinh đẹp tên Yoon Si Wol (Yoon So Yi). Một tai nạn đã xảy ra đẩy Yoo Wol vào cảnh thập tử nhất sinh. Anh sau đó đổi tên thành Tae Yang và vào làm ở tập đoàn Yangji, nơi anh gặp lại Si Wol - người đang đau khổ đinh ninh bạn trai mình đã vĩnh viễn không thể trở về.



Bộ phim là một bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng mà không một người hâm mô phim Hàn Quốc nào nên bỏ qua. Bạn có thể theo dõi ngay những tập mới nhất của Nơi Ánh Dương Soi Chiếu A Place in the Sun (2019) hd vietsub trên hatde.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!