Ý tưởng truyện Nàng Lọ Lem và chàng Hoàng Tử Béo đang được đăng tải trên trang web Waka.vn được hình thành khá… buồn cười. Đó là một ngày chủ nhật tươi đẹp (vâng, với tôi mọi chủ nhật được ngủ nướng trên giường đều là tươi đẹp) tôi nằm mơ thấy một nhân vật nữ sợ hãi trước một nhân vật nam béo ú. Chuông báo thức reo, tôi giật mình tỉnh dậy, tắt báo thức đi và… ngủ tiếp. (Sophia Mặc)THÔNG TIN TRUYỆN NÀNG LỌ LEM VÀ HOÀNG TỬ BÉOTác giả: Sophia Mặc Nhiên và – Nhóm 4.0


Thể Loại: Ngôn tình, hiện đại, sủngLoading interface...


Văn ánMột cô gái nghèo cá tính dám đánh đổi tình yêu thanh thuần đầu đời bằng một túi tiền dù nằm mơ cả đời cũng không kiếm được như vậy là đáng trách hay không? Cô ấy lựa chọn tiền có phải vì không còn tình yêu với Phong Lâm?


Từ một chàng béo xấu xí lột xác thành soái ca, nam thần, Phong Lâm trở thành mẫu người yêu lý tưởng của hàng vạn cô gái cùng với một xuất thân hoàn hảo. Thế nhưng, anh vẫn bị Khuynh Diệp bỏ rơi. Tháng ngày trôi qua, anh vẫn đi tìm kẻ phụ mình.


Việc chấp nhận những khoảng cách, những khác biệt để tạo thành một cuộc đời chung hoàn hảo có thể tồn tại trong tình yêu, nhất là khi khoảng cách ấy quá lớn?!