Thưa Mod, cho em quảng bá chương trình này với ạ! Hoàn toàn miễn phí, ko có nhãn hàng nào tài trợ hết ạ. Ko có tôn giáo, chính trị gì hết ạ! Chương trình do báo Hoa Học Trò tổ chức, rất bổ ích cho phụ huynh và HS.


Cảm ơn mod rất nhiều!


Tư vấn tâm lý miễn phí cho teen và Phụ huynh đây!Hàng loạt vụ tự tử, bỏ nhà đi bụi, nghiệm game online, những án mạng đau lòng gần đây, càng chứng tỏ teen đang cô độc hơn, lẻ loi ngay cạnh bố mẹ. Khỏang cách thế hệ ngày càng xa. Hầu hết các bố mẹ đều rất quan tâm lo lắng cho con, nhưng do thiếu hiểu biết về tâm lý lứa tuổi, mà sự quan tâm đó nhiều khi như chất thêm stress vào đầu con, và vô tình làm tổn thương con. Các teen thì quá thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề, vượt qua áp lực… Nhiều khi muốn nói với bố mẹ, mà không biết mở lời thế nào, không biết đàm phán và thương lượng thế nào cho hiệu quả. Thậm chí, có khi mục đích thì không đạt được, còn bị kết tội hỗn láo, “trứng đòi khôn hơn vịt”… và lãnh đạn không thương tiếc! .


Hè này, đồng hành với trăn trở của bạn đọc teen, báo Hoa Học Trò sẽ làm cầu nối rút ngắn khoảng cách thế hệ giữa bố mẹ, người lớn và teen qua một chuỗi các chương trình tư vấn tâm lý “Gia Đình Thân yêu”.


Buổi đầu tiên sẽ diễn ra tại Sài Gòn vào chiều chủ nhật cuối tuần này, ngày 27/5/2012. Chương trình siêu hấp dẫn lại hoàn toàn miễn phí: Rút ngắn khỏang cách thế hệ - Bí mật tâm lý tuổi teen. Chương trình này sẽ giúp bạn gỡ rối những nút thắt giữa mình với pama. Để gia đình của bạn có nhiều nụ cười hơn. Khách mời siêu dí dỏm, đảm bảo bạn sẽ thích ngay từ lần gặp đầu tiên: Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên (Cố vấn chính sách Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, từng giảng dạy tại Đại học California và Đại Học Hoa Sen, đã sống và làm việc ở Mỹ 20 năm), và Chuyên gia tâm lý Lê Khanh, (Từng tu nghiệp về Tâm lý trẻ em tại Pháp, trị liệu Tâm Lý gia đình tại Bỉ).


Phụ huynh và HS sẽ được chia làm 2 phòng riêng, cùng sinh hoạt song song với 2 chuyên gia tâm lý, có phần giải đáp những thắc mắc cụ thể cuả các bạn nữa đó. Hòan tòan miễn phí nhé!


Thời gian: từ 2h tới 5h chiều, ngày chủ nhật 27/5/2012 ,


Điạ điểm: Trung tâm ngọai ILA 143 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp HCM (ngay ngã tư với Paster nhé!). Có đủ chỗ ngồi cho 100 gia đình đầu tiên! Book chỗ ngay qua SĐT: 0908634789 nha!