FARFARIA là chương trình đọc truyện, sách trên APP các thiết bị điện thoại, máy tính bảng cho các bé. Farfaria cung cấp hơn 1000 quyển sách, truyện được phân chia theo 5 cấp độ, với 12 chủ đề đa dạng để bé khám phá như Rừng Cổ Tích, Đảo Phiêu Lưu, Thác cổ tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển, Vương quốc Động vật, Sân Chơi Nhà Trẻ, Thành Phố Ca Hát....


Loading interface...


--- Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình giáo dục phổ thông mới ở Mỹ.


--- Với FARFARIA, có thể nghe truyện, sách bằng giọng đọc chuẩn có sẵn, hoặc cha mẹ có thể tự đọc cho trẻ nghe, hoặc để trẻ tự đọc.


--- Đặc biệt, có thể đọc truyện, sách online hoặc offline (thêm sách vào thư mục Favourites để đọc sách offline).


Sách trong chương trình này được phát âm lớn rõ, giọng đọc trong trẻo, dễ thương, tô đỏ từng từ khi được đọc đến. Sau khi đọc xong một quyển sẽ có gợi ý đọc đến quyển khác.


--- Ưu điểm, đó là truyện, sách được minh họa bằng các bức tranh rất mỹ thuật, nhiều màu tươi sáng, sắc nét làm cho trẻ hứng thú nhưng vẫn không sao nhãng khỏi việc lắng nghe bởi giọng đọc trong trẻo, rõ nét, phát âm chuẩn, phần lớn là giọng đọc của trẻ để gần gũi với lứa tuổi của người đọc hơn.


--- FARFARIA có một ưu điểm nữa là các đầu sách mới được cập nhật khá thường xuyên, mỗi tuần cập nhật thêm một cuốn sách mới. Cùng với hơn 1000 cuốn sách có sẵn phong phú về thể loại, Farfaria sẽ làm cho trẻ hứng thú vì sự đang dạng, trẻ sẽ không cảm thấy nhàm chán.


--- FARFARIA phù hợp nhất cho bé từ 2 - 9 tuổi (bé Tây), với VN từ 2 - 11 tuổi là phù hợp. Dĩ nhiên bé lớn hơn vẫn dùng để đọc được, để học thêm từ vựng, tăng kỹ năng listening là rất tốt.


--- Bạn có thể thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Tải ứng dụng dùng thử tại: https://www.farfaria.com/


Sau khi thử bạn có thể mua với mức phí chỉ 75.000 đồng/tháng (Giảm giá so với mức giá trên website chính là 110.000 đồng/tháng), thấp hơn nhiều so với việc mua sách


--- Mỗi tài khoản có thể sử dụng cho tối đa 5 máy, nên nếu bạn chia sẻ cho 5 người thì mức phí chỉ còn 15.000 đồng/tháng.


☀ Chúng tôi có các gói như sau:


+ Gói 6 tháng: 450.000 đồng


+ Gói 1 năm: 900.000 đồng


+ Gói vĩnh viễn: 1.500.000 đồng


(chi phí để mua ứng dụng trên website chính chức cao hơn 40-50% giá của Page chúng tôi)


FB: https://www.facebook.com/Farfariavn-1938103946451442/


☎ 01663072436.