Xin chào các bố và mẹ ạ. Hôm nay em xin chia sẻ các mẹ câu chuyện của bản thân Thanh trên hành trình giúp con cai điện thoại ạ :D . Hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bố mẹ có được giải pháp giúp con cai điện thoại. 💐 💐

Con trai đầu nhà e năm nay chuẩn bị lên lớp 3, mà bé hở ra là dùng điện thoại, e đã cấm bé rất nhiều lần nhưng con vẫn lén lút dùng. Lỗi phần lớn cũng do em cho con tiếp xúc điện thoại từ sớm. Ngày con còn bé mỗi khi con không ăn hay không nghe lời, e hay lấy điện thoại ra nịnh con, không ngờ ảnh hưởng khiến giờ đây con suốt ngày chơi điện thoại, hết chơi game rồi đến xem hoạt hình, phim ảnh. Bản thân e cảm thấy rất buồn và hối hận, giận bản thân cũng như rối mù lên không biết nên làm thế nào để con cai được điện thoại. Em lo lắm sợ ảnh hưởng lớn đến con. 

Rồi e được một chị làm chung chỉ cho một cách chị đã làm rất thành công với bé nhà.

Đầu tiên e thay đổi thái độ với con không còn la mắng, quát tháo hay cấm con nữa mà nhẹ nhàng khuyên nhủ để con hiểu được mặt tích cực và mặt hại của điện thoại thông minh.

Thứ 2 e xây dựng thời gian biểu hợp lý cho con và chon con tham gia các hoạt động ngoại khóa. Em cho con đi học bơi rồi dẫn bé ra công viên gần nhà (Nhà e ở gần nhà thiếu nhi Thủ Đức đó mấy mom) để con quan sát và tham gia chơi cùng với các bạn

Cuối cùng e mua về cho bé sách QR thông minh Schola, sự kết hợp giữa sách truyền thông và công nghệ. Chị làm chung giới thiệu cho e bảo có thể giúp cai điện thoại và thích đọc sách hơn. Tò mò e mua thử 1 cuốn, em mua cuốn "Family and Friends" dành cho con ngay từ khi mới ra mắt được tặng app miễn phí nữa. Ban đầu e cũng khá nghi ngờ sách thông minh QR này vì tác giả cũng mới, tên cũng lạ và tính năng scan QR chưa hề thấy. Rồi một ngày đẹp trời, bạn telesales bên sách thông minh gọi giới thiệu, e thấy hay giá rẻ mà còn được tặng app miễn phí nên quyết định mua thử một cuốn về.

Điều bất ngờ là từ khi mua sách QR thông minh và kết hợp 2 phương pháp giáo dục trên con e thật sự cai điện thoại các mom ạ. Thay vì dành thời gian để chơi các game vô bổ và các phim hoạt hình, con chọn học và chơi cùng sách thông minh. Đó giờ con chả bao giờ thích đọc sách vì nhiều chữ và khô khan nhưng đối với sách thông minh con lại thích vô cùng. Cứ đi học trên trường về là tự giác xin mẹ cho học với sách thông minh thay vì chơi điện tử. Sách khá nhẹ, màu sắc rực rỡ, chú trọng và phần ngữ pháp.  Mỗi trang sách là một nội dung mới giúp con hứng thú hơn, còn có các trò chơi trí tuệ nữa. Điểm bất ngờ nhất ở sách thông minh là sách cung cấp video dạy học của các giáo viên nước ngoài, chỉ cần con quét mã QR là sẽ có cô giáo bản xứ chính hiệu hướng dẫn con học ngay tại nhà. Từ phát âm, rồi nghe chuẩn đến cả luyện viết và đọc tiếng Anh sao cho lưu loát nữa.

E nghĩ cuốn sách thông minh này đúng như tác giả đã chia sẻ sẽ giúp con yêu tiếng Anh, thích đọc sách hơn. Ngoài ra còn xây dựng thói qua tự học tại nhà, từng bước làm nền tảng phát triển kiến thức cho con. 
Theo nhà xuất bản sách thông minh Schola này tại một số trang như Shopee rồi hiệu sách và fanpage của trang. Hình như họ đang có chương trình ưu đãi lớn :) .Vừa giúp con cai điện thoại với sách thông minh bằng phương pháp thông minh, vừa tiết kiệm được tiền  . Cuốn sách khá hay và giúp con cai điện thoại, e nghĩ các bố mẹ nên mua cho con
👉Link đây nhé các bố mẹ: book.schola.tv/products/bo-sach-hoc-tieng-anh-thong-minh-1
Chúc bố mẹ có được giải pháp tốt cho con cai điện thoại và yêu tiếng Anh hơn.
Loading interface...