Dịch giả


Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy


“Con đã học bài xong chưa?”, “Có ngưng chơi game không thì bảo!”, “Tập trung vào làm bài nào, không ngó nghiêng nữa!”…


Chào bạn,


Cho dù bạn là một bậc cha mẹ, thầy cô giáo hay người nuôi dưỡng trẻ, nếu những câu nói trên quen thuộc đối với bạn, thì không có gì ngạc nhiên khi việc giao tiếp giữa bạn với con trẻ trở thành một cuộc chiến không ngưng nghỉ mỗi ngày.


Và đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn mang quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi đến với bạn. Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi chứa đựng những bí quyết giao tiếp hiệu quả với con cái và các phương pháp dạy chúng biết suy nghĩ có trách nhiệm, có động lực vươn lên và lẽ tất yếu là sẽ thành công hơn trong học đường lẫn cuộc sống.


Sau khi chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm vươn lên từ một học sinh “đần độn” trở thành học sinh “dẫn đầu” của chính bản thân mình trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, bây giờ Adam Khoo lại gói ghém kinh nghiệm của 15 năm đào tạo thành công những đứa trẻ từ “bất trị” trở thành “con ngoan trò giỏi” của mình trong quyển sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”.


Nếu như quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! đã giúp cho hàng ngàn học sinh sinh viên khắp thế giới (trong đó có Việt Nam) thành công vượt trội, thì quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi chính là cẩm nang của những bậc cha mẹ thành công.


Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi hiện được xem là hiện tượng sách giáo dục con cái tại Việt Nam và là quyển sách giáo dục con cái bán chạy nhất Việt Nam hiện nay, cũng như là quyển sách giáo dục con cái duy nhất nằm trong danh sách những quyển sách bán chạy nhất.


Trong quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi, bạn sẽ học được cách…


Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn


Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con bạn và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng


Giúp con bạn có được suy nghĩ của người thành công


Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn


Khiến con bạn lắng nghe và hợp tác với bạn một cách vui vẻ


Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá được…


Làm thế nào mà một đứa trẻ trở thành một học sinh đạt toàn điểm mười


Đâu là niềm tin và thói quen của những bậc cha mẹ thành công


Bí quyết xây dựng quyết tâm vươn tới thành công nơi con bạn


Các phương thức kỷ luật hiệu quả để cả nhà cùng thắng


Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi là một bộ sách không thể thiếu dành cho những bậc cha mẹ/thầy cô giáo mong muốn hiểu được con cái và học sinh của mình, đồng thời mang lại cho chúng những gì tốt đẹp nhất.


Trích từ trang Web của Trần Đăng Khoa


Các mẹ tải sách về tại đây hoặc http://adf.ly/2tQEy


Bạn click vào link --> Đợi sau mấy giây nhấn Skip ad để tải file.