Chào các bố mẹ!


Chắc chắn các bố mẹ có con chuẩn bị du học Mỹ cũng đang có cùng nỗi lo lắng như em. Con trai em năm nay học lớp 11, sang năm em cũng định cho cháu đi du học, nhưng lo con mình không thích nghi với môi trường rồi áp lực học bên đó.


Vừa rồi, em có tìm hiểu về 1 chương trình rất hay, nên cũng xin phép được chia sẻ trên đây cùng các bố mẹ!


Chương trình này học online và học chương trình cơ bản như học kỳ 1 năm thứ nhất bậc cao đẳng đại học.


Có nghĩa là học trước các môn cơ bản, sau này đi du học sẽ được miễn những môn học đó, học thẳng lên môn chuyên ngành.


Em cũng đã ngồi học thử với con em 2 buổi thì thấy kiến thức cũng dễ hiểu, quan trọng là thời gian không gò bó, mình có thể học vào lúc nào cũng được, miễn là hoàn thành đầy đủ bài tập, bài kiểm tra (dạy bằng tiếng Anh nhưng có cả phần giải thích tiếng Việt).


Em cho cháu học thử 2 tuần trước, xem nó có theo được không. Nếu được thì em cũng cho cháu học. 1 học kỳ ở bên Mỹ cũng tiết kiệm được bao nhiêu tiền, hơn nữa, nó làm quen với chương trình trước sau này không bỡ ngỡ anh chị ạ.


Ở Mỹ, bậc phổ thông cũng được dạy chương trình này, học sinh làm quen hết với những kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội rồi, còn ở mình thì chỉ có trường quốc tế mới được học, đúng là rất thiệt thòi.


Bố mẹ nào có dự định cho con đi du học thì cũng tìm hiểu xem sao, chương trình này tên là chương trình AP (Xếp lớp nâng cao). Mà thời gian đẹp nhất để học là năm lớp 10, 11 đấy ạ.


Nhân tiện đây thì bố mẹ nào biết trung tâm nào luyện thi IELTS chất lượng, giới thiệu cho em nhé!


Xin cảm ơn!