Ung thư vú là loại ung thư thường gặpnhất ở phụ nữ, đặc biệt ở các nước phát triển. Tình trạng gia tăng ung thư vúdường như song hành với lối sống hiện đại. Tại Việt Nam, những thống kê của đầunhững năm 2000 tỉ lệ này vào khoảng 16/100.000 phụ nữ thì hiện nay con số nàyđã là 29/100.000. Ghi nhận của Hội phòng chống Ung thư Việt Nam cho thấy, cácthành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) có tỉ lệ mắc cao hơn các tỉnh, thànhphố khác (Thái Nguyên, Hải Phòng, Huế và cần Thơ).

Dấu hiệu của ung thư vú là gì?Đau tức ngực


Ngứa ở ngực


Đau lưng, vai, gáy


Thay đổi hình dạng và kích thước vú


Sự thay đổi ở núm vú


Sưng hoặc có khối u, hạch ở nách


Ngực đỏ, bị sưng


Ưu điểm của gói khám tầm soát ung thư vú tại Hưng ViệtKhi sử dụng gói khám tầm soát ung thư vú tại Hưng Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:


Gói tầm soát ung thư vú được thực hiện bài bản, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.


Các bác sĩ tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.


Nếu phát hiện các bất thường bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chuyên sâu bởi đội ngũ bác sỹ giỏi. Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi sang những bệnh viện ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả chính xác nhất.


Trường hợp đã chẩn đoán ung thư, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa ung bướu tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tư vấn điều trị và trực tiếp có phác đồ điều trị cụ thể cho từng người.


Lưu ý trong quá trình điều trị ung thư vú


Ăn những thức ăn dễ tiêu, ít béo. Ăn đúng giờ giấc, khi ăn phải nhai chậm, nhai kỹ. Tránh ăn các đồ chua, cay, thức ăn nguội, nóng, khô cứng, ăn quá no, quá đói… Tránh xa thuốc lá, rượu, bia, cà phê…


Có một chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, căng thẳng lo âu kéo dài, phiền muộn quá đáng, không thức khuya.


Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tuân thủ đúng thời gian uống thuốc thì mới phát huy tác dụng, uống đủ liều lượng, không tự ý ngưng thuốc khi thấy hết.


Để được tư vấn về căn bệnh ung thư vú và lên lịch khám, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 04.6272.4444 – 1800 6970 – Email: @gmail.com">cskh.bvhv@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.Địa chỉ: Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
.