Câu hỏi được thành viên Webtretho gửi về cho Email tư vấn : chuyengiaxuongkhopJexMax@gmail.com,


JexMax xin được trích đăng lại để chia sẻ với bạn đọc:


Tôi được biết viêm khớp rất khó trị dứt điểm, lại đang mang bệnh viêm khớp cùng chậu nên rất lo lắng, không biết bệnh có chữa được không? xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả. Chân thành cảm ơn bác sĩ.


Chào bạn,


Viêm khớp là hiện tượng sụn khớp và xương dưới sụn bị bào mòn gây nên tình trạng đau nhức. Các loại thuốc giảm đau có tác dụng cắt cơn đau trong thời gian ngắn nhưng để lại những ảnh hưởng xấu không mong muốn đến gan, thận, bao tử, tim, huyết áp… Nếu bạn còn trẻ vẫn có thể phục hồi lại các tổn thương ở khớp. Tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp phục hồi các hư tổn của xương khớp là mục đích chính của các thầy thuốc. Việc tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên có giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh khớp tận gốc, làm giảm nguy cơ mắc bệnh khớp, an toàn cho sức khỏe người bệnh.đó chính là xu hướng mới hiện nay được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Bạn có thể dùng thực phẩm chức năng điều trị bệnh đau nhức xương khớp, điển hình là Jex Max. Jex Max chứa tinh chất PEPTAN – là một loại peptide cao cấp chứa nhiều acid amin quý được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp kích thích các tế bào sụn khớp tăng cường sản sinh colagen type II và aggrecan là những chất dinh dưỡng có lợi cho sụn đồng thời PEPTAN giúp tăng cường mật độ khoáng chất xương dưới sụn, giúp xương chắc khỏe. Qua đó, PEPTAN giúp giảm đau, phục hồi các tổn thương, trả lại linh động, chắc khỏe cho hệ xương khớp.


Tuy nhiên viêm khớp cùng chậu không thể chủ quan được. Bạn cần đi khám chuyên khoa cơ - xương khớp để được chẩn đoán và có hướng chữa trị hiệu quả.


Câu hỏi khácThuốc trị đau khớp vào buổi sáng


Thường lắc bẻ khớp cổ và khớp lưng có ảnh hưởng gì không ?


Đầu gối kêu răng rắc và đau khi trời lạnh là bệnh gì ?


Uống JEX có cải thiện bệnh viêm đa khớp dạng thấp ?


Sử dụng JEX có điều trị thoát vị đĩa đệm ?


Uống JEX điều trị đau xương khớp do chấn thương thay thuốc tây được không?


Đau khớp gối khi chơi câu lông nên dùng JEX hay JEX MAX?


Đau khớp gối, vai, ngón tay, ngón chân uống JEX khỏi không ?


JEX có chữa được bệnh thoái hóa khớp gối ?


Chỉ uống JEX có thể điều trị hết bệnh thoái hóa khớp ?


JEX có điều trị được bệnh gout ?


Đau khớp gối khi mang thai dùng JEX được không?