Bố tôi bị gai khớp gối nên không biết uống thuốc gì để có thể khỏi được vì ngoài ra bố tôi còn bị dạ dày. Xin tư vấn giúp tôi.


Chào bạn,


Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.


Gai đầu gối (hay các vị trí khác) là sự lắng tụ canxi trên các dây chằng bám vào thân đốt sống hay các mấu gai, mấu ngang của cột sống. Đây là quá trình lão hóa tự nhiên theo thời gian, có thể kèm theo các yếu tố thúc đẩy như quá trình viêm do viêm nhiễm trùng, viêm do các yếu tố khác như bệnh tự miễn hay viêm do các cơ và dây chằng vùng cột sống bị quá tải do việc nặng hay do tư thế.


Bác trai hoàn toàn có thể dùng JEX vì JEX chứa UC-II và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ- gân- sụn khớp.


Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.


Hỗ trợ điều trị viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.


Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.


Vì hiện nay, điều trị gai khớp gối ngoài việc dùng thuốc lâu dài để giúp giảm thiểu sự tổn thương do gai gây ra thì không có thuốc nào làm gai biến mất mà không can thiệp phẫu thuật!.


JEX thích hợp dùng lâu dài vì rất an toàn, không ảnh hưởng đến dạ dày vì JEX chứa Curcumin giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách tăng tiết dịch nhờn.


Chúc bác trai mau hồi phục!