Chào Bác sĩ! Hiện tại em bị thoái hóa cột sống cổ và bị đau ở bên vai phải khoảng 1 năm nay. Em cũng đã đi bác sĩ khám và cho uống thuốc lâu rồi mà không thấy bớt. Xin bác sĩ hướng dẫn cho em để được chữa hết bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Em xin chân thành cám ơn bác sĩ nhiều.


Chào bạn,


Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.


Bên cạnh việc phải thường xuyên thăm khám tại bệnh viện, khoa cơ – xương – khớp, bạn nên dùng JEX mỗi ngày, vì JEX chứa UC – II là một loại collagen type 2 không biến tính có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tái tạo và nuôi dưỡng Collagen trong sụn khớp. Đồng thời phòng ngừa và làm chậm được quá trình thoái hóa khớp.


Hiện nay điều trị nội khoa chỉ giảm mức độ đau cho bệnh nhân, chứ không có loại thuốc nào có thể làm cho đốt sống đã thoái hóa có thể trở về nguyên trạng. Và khi đã đau nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì phải can thiệp ngoại khoa (phẫu thuật), bạn ạ!


Bên cạnh đó, bạn nên giảm áp lực lên đốt sống bằng cách: khi lao động và sinh hoạt, cần tránh các tư thế không phù hợp hay các động tác quá mạnh và đột ngột. Hạn chế tình trạng tăng cân – béo phì để giảm áp lực lên các khớp xương. Nên nằm nghỉ khi đau, mỏi, hạn chế ngồi/ đứng nhiều, cũng như dùng JEX mỗi ngày sẽ làm chậm được quá trình thoái hóa đốt sống, cũng như duy trì tốt hệ vận động ở con người. JEX rất an toàn khi sử dụng lâu dài.


Chúc bạn vui, khỏe!