Mẹ cháu năm nay 53 tuổi. Mẹ bị đau khớp gối rồi dẫn tới đau nửa người. Cháu xin hỏi bác sĩ là triệu chứng của mẹ cháu như vậy là bị gì và cách điều trị như thế nào? cháu cảm ơn.


Chào bạn,


Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.


Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương sụn khớp, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch khớp. Đây là bệnh mãn tính chủ yếu xảy ra ở người trung niên và người có tuổi. Theo thời gian, lớp sụn khớp dần bị thoái hóa, trở nên xù xì và mỏng đi khiến cho khớp không thể vận hành tốt. Đối với trường hợp nặng, sụn có thể mỏng đến mức không thể che phủ toàn bộ đầu xương. Khi vận động, xương bị cọ xát, thậm chí bào mòn lẫn nhau khiến người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn.Do vậy, bạn có thể cho bác sử dụng JEX ngay từ bây giờ để nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp, từ đó hỗ trợ điều trị, giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.


Đó cũng chính là lý do bạn nên cho bác gái dùng JEX thường xuyên mỗi ngày, không nghỉ vì tình trạng thoái hóa khớp ở người cao tuổi luôn rất cần được cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng mô sụn mỗi ngày, giúp họ ổn định tình trạng đau, vận động được tốt.


Riêng tình trạng đau nửa người cũng rất cần được khám để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực từ các bác sĩ, tránh để tình trạng tăng nặng gây liệt, tàn phế.


Chúc bác gái sớm bình phục!