Chào các Bác Sĩ! mẹ em bị bệnh viêm đa khớp mặc dù đã chữa ở rất nhiều nơi cả thuốc tây, đông y, thuốc nam nhưng bệnh không thuyên giảm mà có phần năng hơn. Bệnh của mẹ em mới bị hơn 1 năm nay mà bác sĩ ở Bạch Mai nghĩ là phải bị 5-6 năm rồi. Các bác sĩ có thể tư vấn cho mẹ em cách chưa bệnh trên ở đâu để có hiệu quả nhất được không?


Chào bạn,


Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.


Bên cạnh việc phải thường xuyên thăm khám tại bệnh viện, khoa cơ – xương – khớp, bác gái nên dùng JEX mỗi ngày, vì JEX chứa UC – II là một loại collagen type 2 không biến tính có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tái tạo và nuôi dưỡng Collagen trong sụn khớp. Đồng thời phòng ngừa và làm chậm được quá trình thoái hóa khớp.


Hiện nay điều trị viêm đa khớp cần phải liên tục và tích cực theo phác đồ của bác sĩ chuyên về khoa Cơ – xương – khớp, tránh các biến chứng có thể gây thoái hóa khớp.


Bên cạnh đó, bác gái nên giảm áp lực lên các khớp bằng cách: khi lao động và sinh hoạt, cần tránh các tư thế không phù hợp hay các động tác quá mạnh và đột ngột. Hạn chế tình trạng tăng cân – béo phì để giảm áp lực lên các khớp xương. Nên nằm nghỉ khi đau, mỏi, hạn chế ngồi/ đứng nhiều, cũng như dùng JEX mỗi ngày sẽ làm chậm được quá trình thoái hóa khớp, cũng như duy trì tốt hệ vận động ở con người.



Chúc bác mau bình phục!