Chào bác sĩ, cháu là năm giới, năm nay cháu 25 tuổi, lúc nhỏ cháu bị viêm đa khớp điều trị đã khỏi, mấy năm gần đây cháu hay bị mỏi cổ, và cháu làm việc văn phòng ít có thời gian luyện tập thể thao, gần đây cháu hay bị đau lưng nhẹ, mỏi vai cổ, mỏi khớp tay chân, vậy cháu có thể dùng jex chữa lành hẳn hiện tượng này không, và nếu dùng jex thì khoảng báo lâu thì khỏi, và thuốc jex mua ở đâu thì uy tính và rẻ, về kinh tế cháu rất hạn chế, xin chân thành cảm ơn bác sỹ..


Chào em,


Rất cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm JEX.


Tình trạng của em là do bệnh lý viêm khớp tuổi thiếu niên. Vấn đề viêm khớp ở tuổi thiếu niên được mô tả như một bệnh lý mà nguyên nhân không phải do nhiễm khuẩn hoặc chấn thương. Lứa tuổi hay bị mắc phải là dưới 16. Đa số trường hợp do nhiễm virus và bệnh thường có những triệu chứng như viêm khớp ít nhất trong 6 tuần. Nếu được điều trị kịp thời và đủ thời gian thì bệnh sẽ khỏi.


Tuy nhiên, ít nhiều phần sụn khớp không còn khỏe so với những em không bị.


Bên cạnh việc thường xuyên thăm khác tại bệnh viện, khoa cơ - xương - khớp em nên uống JEX vì JEX dùng được cho người trưởng thành nghĩa là sau tuổi 24. Nên em hoàn toàn có thể dùng kèm JEX mỗi ngày để JEX giúp em hỗ trợ tốt về mặt giảm đau, kháng viêm. Hơn thế nữa, JEX chứa các thành phần thảo được quý từ thiên nhiên, không ảnh hưởng dạ dày, thích hợp duy trì lâu dài.


Chúc em có được sự chọn lựa hợp lý trong việc dùng thuốc cho mình, em nhé!