Global Art, hệ thống giáo dục giúp bé phát triển tư duy đã tham gia làm đối tác cùng Card.Giám giá 10%
trên toàn hệ thống giáo dục của Global Art trên cả nước. Đặc biệt, giảm lên đến tận 40% cho các bé tại khu vực Đà Nẵng có mẹ sở hữu thẻ Card.“Nghệ thuật cần có một vị trí thật đặc biệt trong hệ thống giáo dục chính thống nếu chúng ta thật sự muốn khám phá, phát triển Trí Tuệ và Sáng Tạo của con người” -globalart-Global Art & Creative là thương hiệu giảng dạy Mỹ thuật Sáng tạo đến từ Malaysia. Được thành lập từ năm 1999, đến nay Global Art & Creative đã có mặt trên 20 quốc gia với hơn 2000 trung tâm. Tại Việt Nam, sau 8 năm xây dựng và phát triển, Global Art & Creative đã mở rộng mạng lưới 16 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đà Nẵng.

Chương trình chính ở Global Art & Creative là
Visual Art dành cho các bé từ 3-16 tuổi
, hướng dẫn các bé vẽ và tô màu Sáng tạo từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên được tự do thể hiện ý tưởng, sức sáng tạo và suy nghĩ qua từng bài vẽ có chủ đề trong môi trường thân thiện, tiện nghi và vui vẻ. Global Art & Creative nhấn mạnh tầm quan trọng của sự sáng tạo và luôn mong muốn khơi gợi ở các học viên sức sáng tạo tối đa nhất, giúp các em phát triển trí tưởng tượng tuyệt vời nhất. Bởi đây là một nhân tố rất quan trọng quyết định thành công trong nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó giúp các em tiếp thu các môn học khác tốt hơn.Global Art & Creative thường xuyên tổ chức các cuộc thi để đánh giá, chứng nhận trình độ của học viên. Cuộc thi thường niên “Họa sĩ nhí quốc tế” là sân chơi vui tươi, hấp dẫn nơi các bé thể hiện tài năng và mối quan tâm đến các vấn đề xã hội. Năm 2013, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Bali, Indonesia vào tháng 11, quy tụ các họa sĩ nhí xuất sắc nhất của các quốc gia để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất xứng đáng được vinh danh trước bạn bè quốc tế.Ngoài chương trình chính, học viên có nhiều cơ hội lựa chọn các mảng chương trình yêu thích khác như thủ công, đất sét, tranh kính, vẽ acrylic, cartoon comic.


Xen kẽ giáo trình, 2 tháng một lần Global Art & Creative tổ chức một buổi học thủ công có chủ đề thích hợp với từng mùa lễ hội trong năm.Global Art & Creative thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến học, tri ân dành cho các học viên. Đặc biệt, học viên đến đăng ký mang theo thẻ Wcard sẽ được giảm 10% học phí (không bao gồm Dụng cụ học tập), riêng ở chi nhánh Global Art & Creative Đà Nẵng sẽ được giảm 40%.Tham gia cùng Card, ưu đãi cho bé tại hệ thống Global Art. Các mẹ sẽ thấy bé con thay đổi mỗi ngày đấy nhé.


Click link đăng ký
TẠI ĐÂY
.HỆ THỐNG GLOBAL ART:1. VĂN PHÒNG CHÍNH


Địa chỉ: 435 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
2. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 1


Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Agribank 87B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
3. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 2


Địa chỉ: Số 138, đường số 19, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
4. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 5 - HÙNG VƯƠNG PLAZA


Địa chỉ: Tầng 5, TT thương mại Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM
5. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 7


Địa chỉ: R2.48 Hưng Gia 3, Đường Cao Triệu Phát, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM
6. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 9


Địa chỉ: 29 Lê Văn Duyệt, phường Hiệp Phú, quận 9
7. TRUNG TÂM G.A.C QUẬN 11


Địa chỉ: số 1 A. Đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM
8. TRUNG TÂM G.A.C HOÀNG VĂN THỤ


Địa chỉ: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
9. TRUNG TÂM G.A.C PHÚ NHUẬN


Địa chỉ: 62 Hoa Phượng, P.2 , Q. Phú Nhuận ( Đối diện Trung Tâm Thể Thao Rạch Miễu - Cổng số 5)
10. TRUNG TÂM G.A.C TRUNG SƠN


Địa chỉ: 48 - 50 đường số 9A, khu dân cư Trung Sơn, quận Bình Chánh
11. TRUNG TÂM G.A.C TÂN BÌNH


Địa chỉ: 737/1A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình
12. TRUNG TÂM G.A.C BÌNH DƯƠNG


Địa chỉ: Tòa nhà Biconsi - Tầng trệt thấp Citimart, 215A Yersin,P. Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
13. GLOBAL ART ĐÀ NẴNG


Địa chỉ: TTTM Dragon Vĩnh Trung Tầng 1, 255-257 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, Tp.Đà NẵngThời gian áp dụng ưu đãi: 01/10/2013 - 01/10/2014