Chào bác sĩ ! Tôi có tình cờ xem video clip nâng ngực nội soi trên web của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vì thế,tôi quyết định làm phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, tôi có một thắc mắc nhỏ là không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi là như thế nào ạ? Mong được tư vấn! (Nguyễn Hà , Khánh Hòa).Trả lời:


Chào bạn Nguyễn Hà !


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:


Là phụ nữ, ai cũng mơ ước có được một bộ ngực căng tròn, vun cao, gợi cảm. Tuy nhiên, số người đạt được mong muốn đó hoàn toàn không phải là nhiều .Vì vậy ,phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cho chị em tìm lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.


Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi là như thế nào?


Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.


Phẫu thuật nâng ngực nội soi áp dụng cho các đối tượng :


Phụ nữ bẩm sinh có ngực nhỏ, phụ nữ muốn cải thiện kích cỡ núi đôi…Ưu điểm của nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW :


Ngực mềm mại, tự nhiên như thật


Bảo toàn khả năng cho con bú


Không gây mất cảm giác đầu ngực


Cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực


Bảo hành trọn đời


Vùng ngực không một tì vết, sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách rất khó phát hiện.


Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi


Ít đau hơn những phương pháp khác


Ngực nhanh hồi phục....


XEM THÊM:xem video clip phẫu thuật nâng ngực nội soi


nâng ngực băng mỡ tự thân an toàn


nâng ngực đẹp