Có rất nhiều những cách giúp mũi cao lên tự nhiên rất đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng được hàng ngày ngay tại nhà với chi phí chỉ từ 0đ đấy. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn, mọi người có thể áp dụng ngay từ hôm nay.


1. Nâng cao mũi tự nhiên bằng cách massageĐối với cơ thể, luyện tập thể thao để vóc dáng cao hơn, khỏe hơn thì mũi cũng vậy. Việc bạn thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng cho mũi sẽ giúp cho vóc dáng mũi cao hơn, cánh mũi thon gọn hơn đấy.
Rất đơn giản: Bạn chỉ cần vuốt theo chiều thẳng đứng dọc sống mũi, vuốt nhẹ nhàng, từ từ trên đầu mũi xuống chân mũi. Sau đó, bạn trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi và vuốt theo chiều dọc hết cánh mũi. Cứ như vậy lặp đi lặp lại động tác trên thường xuyên sẽ giúp cánh mũi thon gọn dần, sống mũi cao hơn. Thực hiện động tác này ở độ tuổi càng sớm càng càng hiệu quả, đặc biệt là ở độ tuổi dậy thì vì giai đoạn này cơ mũi đang phát triển sẽ cho kết quả tốt hơn.


2.
Nâng mũi tự nhiên
bằng bài tập yoga


Bạn có thể thực hiện các động tác yoga cho mũi như sau: Dùng ngón tay ấn nhẹ vào đầu 1 lỗ mũi và hít thở nhịp nhàng bằng lỗ mũi còn lại. Sau đó, đổi bên mũi và thực hiện cách làm cho mũi cao lên này với bài tập tương tự. Mỗi một vị trí, bạn nên thực hiện trong khoảng từ 10 – 15 nhịp thở.3. Làm cao sống mũi tự nhiên bằng biện pháp đẩy mũi


Cách này sẽ đặc biệt phù hợp với những người có dáng mũi dài, mất cân đối giúp sống mũi cao hơn đồng thời cải thiện được chiều dài của dáng mũi để dáng mũi hài hòa hơn với khuôn mặt.


Thực hiện: Dùng 1 ngón tay nhẹ nhàng đẩy mũi đầu chóp mũi, giữ trong vài giây và thả xuống nhẹ nhàng. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài đối với bài tập cách làm cho mũi thon gọn này.


4. Cách làm cao mũi nhờ trang điểmTrang điểm sẽ giúp đánh lừa được giác quan của người đối diện, tạo cảm giác dáng mũi thanh thoát, cao hơn. Có thể nói đây là cách làm cao mũi tự nhiên đơn giản, nhanh chóng nhất. Nhưng chính nó cũng là con dao 2 lưỡi, nếu không cẩn thận bạn lại càng làm nổi lên nhược điểm của chiếc mũi tẹt của mình.Khi trang điểm hãy lưu ý:Hãy dùng tone màu tối để tạo khối cho mũi


Tránh dùng phấn màu sáng đánh sống mũi và xung quanh chân mũi, điều này chỉ càng khiến cho mũi kém xinh nổi bật hơn.


Không nên dùng nhiều lớp trang điểm quả dày cho mũi5. Cách làm mũi cao lên tự nhiên nhờ phương pháp nâng mũi hiện đạiHiện nay có rất nhiều phương pháp và công nghệ nâng mũi, có thể là hình thức nâng mũi phẫu thuật hoặc không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên và có kết quả đẹp vĩnh viễn. So với 4 phương pháp trên thì phương pháp này hiệu quả dài lâu, giúp chị em nhanh chóng sở hữu được dáng mũi ưng ý tuy nhiên chi phí lại đắt hơn rất nhiều lần so với 4 phương pháp trên.


Hiện nay nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng tiêm filler hay bằng chỉ,... là những phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay cho bạn tham khảo.