Mình tên Ngọc


Năm nay 22 tuổi


Sinh viên vừa mới tốt nghiệp và đang thất nghệp chuẩn bị đi xin việc nhưng chưa tự tin với nhan sắc của mình quyết định nâng mũi thu sửa nhan sắc hi vọng kiếm được một công việc tốt


Từ lâu mình cũng đã có ý định nâng mũi nhưng cũng vì nhiều lý do nên còn do dự. Một ngày tình cờ lang thang trên facebook đọc được tin có một loại máy móc gì đó mà có thể mô phỏng được đến 95% kết quả sau khi nâng mũi với tên gọi Vectra 3D gì gì đó mình đã tìm đến và thật sự rất hài lòng với hình ảnh mô phỏng đó. Nhưng mọi chuyện mới chỉ là khởi đầu.


Ngày 6-1


Quyết định quan trọng nhất cuộc đời mà chưa khi nào mình hối hận đó là nâng mũi,thật sự khi bước lên bàn mổ mình chỉ có suy nghĩ là mình sắp thay đổi cuộc con nhà bà đời rồi chứ chẳng sợ gì cả. Cũng may có lời động viên với khích lệ của mấy a bác sĩ đẹp trai, mấy chị y tá xinh xinh làm mình thấy hào hứng lắm. Đùa chứ đi nâng mũi mà như đi coi hài vậy vui ơi vui.


Cuối cùng thì giờ phút định mệnh đã đến. Nằm xuống và tiêm tê mắt nhắm lại chẳng biết gì một bàn tay ấm áp nắm chặt lấy mình."Ôi! ấm thế " ngỡ cứ tưởng đôi bàn tay của a chàng bác sĩ nào thì ti hí mắt lại nhìn thấy một bạn nữ y tá xinh xắn nhẹ nhàng " đau không em?" tụt hết cảm xúc nhưng mà k sao. Nói chung lúc tiên tê xong cũng hơi đau chút nhưng một lát sau chẳng còn cảm giác gì luôn, mũi kiểu cứng đơ mất


Tiếp theo đến đoạn cao trào và quan trọng nhất. Bóng dáng một a bác sĩ khuôn mặt hiền từ dáng dấp phúc hậu tiến lại gần khe khẽ nói : " có đau không e? " nhưng mà mải nhìn bác sĩ quá e trả lời " e không ạ "


Thế rồi a ấy cầm con dao mổ lên nhanh như tia chớp nhưng chính xác đến từng minimet cắt cắt các kiểu trên mặt mình mà mình k có tý cảm giác gì luôn. Ti hí mắt nhìn thì cái đèn mổ chiếu sáng quá chẳng thấy gì cả,lúc ấy chỉ còn cảm nhận mọi thứ bằng tai lắng nghe thôi. Trong lúc làm a bác sĩ vẫn còn nói chuyện được với mình rằng mình muốn mũi cao tây hay tự nhiên mà. Rồi thời gian tích tắc trôi qua mọi công đoạn cũng hoàn thành. PHỤT... Đèn mổ bỗng mắt vẫn là giọng a bác sĩ " mở mắt ra ngắm mũi xinh nào em ơi "


Èo sao mà ngọt thế hì hì và quả thật khi ngắm mình trong gương k nhận ra đó là mình khác quá đấy là vẫn còn sưng đấy. Sướng quá chỉ biết cười chẳng nói được gì. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi nâng xong k đau vì vẫn còn thuốc tê) và hoàn toàn có thể tự đi lại được bình thường nhé.à mà nhớ bảo người ta tiêm cho thuốc gì mà chống sưng nề í tên là merdorn... mấy bạn y tá rất là ân cần nhé hỏi han các thứ r hẹn lịch 1 tuần sau quay lại cắt chỉ. quay trở về nhà mình sinh hoạt bình thường chỉ có điều nhẹ nhàng hơn chút thôi, k rửa mặt được thì mình lau mặt bằng nước muối, mà các bạn cẩn thận phải vệ sinh sạch sẽ mũi nhé, khi hết thuốc tê có thể hơi đau nhức nhức chút thì mình uống thêm giảm đau nhớ là uống thuốc bác sĩ kê đơn cho đầy đủ, sang ngày thứ 2 tùy cơ địa từng người mà tình trạng sưng khác nhau đó, cơ địa mình tương đối tốt cũng bị sưng tím tím 2-3 ngày đầu, nhưng k sao đâu, đến ngày thứ 4 là giảm thâm và sưng ngay ý mà và sau 1 tuần cắt chỉ nhìn dáng mũi tương đối đẹp roài, hơi bị ưng đó nha, có bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như địa chỉ tin cậy để " chọn mặt gửi vàng" nhé!