Xin chào các chị, em ko fai là đã pttm ở HQ j đâu, mà chỉ qua là thấy trên Let Beauty ngta phẫu thuật cho mấy c mà ngoại hình làm ngta tự ti ngoài xã hội, nghe cách phân tích của những vị bác sĩ đó rồi biết thêm về cách mà ngta pt, tại sao bên đó pt thay đổi đẹp như vậy còn bên mình thì không dc đẹp bằng là bởi vì:


-Tay nghề cao ( điều này khỏi bàn)


_ Chú trọng đến sự hài hòa của xương hàm mặt nhiều hơn ( cái này là phần chính, xương hàm mặt hài hóa thì mới có thể có 1 khuôn mặt đẹp dc)


Bởi vậy em thấy có nhiều c, đi sửa cái này chút, cái kia chút mà ko đẹp là bởi vì mấy c sửa mũi thôi hoặc là sửa mắt thôi mà hàm của c vẫn ko đẹp ( em ví dụ) thì cũng ko đẹp là mấy.


Nếu như ai có cấu trức xương hàm hài hòa sẵn rồi thì rất là may mắn, chỉ sửa 1 ít là đẹp. Còn nếu ai ko có cấu trúc xương hài hòa thì chỉ cần chỉnh hàm lại thì kết quả là khuôn mặt sẽ thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều đấy ạ.Hihi


Như em đây hồi nhỏ rất là đẹp gái, mặt thon vline nhưng lớn lên chẳng hỉu sao mặt mụn đã vậy còn bị mặt to nữa chứ. Mày mò mãi mới đỡ mụn thì e để dành tiền đi gọt gò má cao. Gò má có tác dụng rất nhiều đến độ to nhỏ của mặt đấy ạ, em gọt gò má xong nhìn mặt e nhỏ hẳn ( mặt e lúc trc tròn to, bây giờ tròn nhỏ chứ ko fai vline :)) )


ai cũng tưởng e ốm đi hehe. Vậy nên em viết bài này với mong muốn nếu ai muốn mình xinh đẹp hơn mà khuôn mặt mình ko đẹp thì nên cải thiện trc, chứ đừng sửa lắt nhắt ko cải thiện dc sắc đẹp bao nhiêu đâu .