Các mẹ ơi, em đã đọc nhiều topic về cách làm đẹp chân mày trên diễn đàn rồi, nhưng vẫn còn ngố lắm :( Vì xu hướng làm chân mày đẹp mỗi ngày mỗi khác, những trung tâm làm chân mày đẹp cũng ngày một tiến bộ và nâng cao tay nghề. Nên em cũng không biết cách làm thế nào để có được đôi chân mày ưng ý và phù hợp nhất với khuôn mặt nữa ạ!


Trước đây em thường nghe các chị nói rất nhiều về phương pháp phun thêu chân mày hay xăm chân mày. Giờ em còn nghe có vụ điêu khắc chân mày, chân mày thêu gì đó nữa, nghe đâu cách này giúp chân mày đẹp, sắc nét hơn rất nhiều so với những phương pháp khác.


Ở TP. HCM có nhiều nơi lắm, chỗ rẻ thì em không tin tưởng vì muốn chân mày đẹp cần kỹ thuật cao, tiền nào của đó thôi các mẹ ạ. Nhưng chỗ mắc thì nghe nói mấy cô Hàn Quốc qua làm điêu khắc chân mày, phun thêu chân mày cũng không bằng các chuyên gia giỏi ở Việt Nam mình đâu. Các mẹ cho em hỏi, giờ muốn làm chân mày đẹp thì làm loại nào là đẹp nhất? Và làm ở đâu tốt ạ? À sẵn tiện các mẹ cho em hỏi về tán bột chân mày luôn với hihi


Mong các mẹ có kinh nghiệm về làm đẹp lông mày chia sẻ giúp em nhé! Em cám ơn nhiều ;)