Choáng với chương trình giảm giá đến 50% mỗi khi niềng răng tại đây.Đẹp lại rẻ thế này mà không biếtChỉnh nha niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng mọc không thẳng hàng, hô, móm... Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp này, bởi nó còn tùy thuộc nhiều vào cấu trúc xương hàm của từng người, độ tuổi và tình trạng sức khỏe…
Loading interface...Trường hợp có thể thực hiện chỉnh nha niềng răngTrong những trường hợp răng mọc lệch nhẹ do nguyên nhân từ răng có thể thực hiện phương pháp niềng răng để có được hàm răng đẹp. Đối với trường hợp nguyên nhân do xương (xương hàm quá to hoặc xương hàm quá nhỏ) chỉ niềng răng đơn thuần sẽ không mang lại kết quả tốt. Những trường hợp này cần được phẫu thuật cắt hàm kết hợp với niềng răng mới đem lại hiệu quả cho bệnh nhân.Thường xuyên theo dõi tin tức khuyển mãi giảm giá tới 50% tại singaporeaesthetics để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.Tương tự, với trường hợp răng hô hoặc móm sẽ có ba nguyên nhân đó là: do răng mọc không tự nhiên ngay từ ban đầu, do hàm và vừa do răng vừa do hàm. Với nguyên nhân chủ yếu do răng, việc niềng răng sẽ khắc phục được tình trạng hô, móm cho bệnh nhân. Trong trường hợp nguyên nhân do hàm và vừa do hàm vừa do răng việc định hình răng cần phải tiến hành phẫu thuật cắt hàm kết hợp với chỉnh nha thẩm mỹ mới đem lại hiệu quả tối ưu.
Loading interface...Các phương pháp chỉnh nha niềng răng phổ biến hiện nayChỉnh nha niềng răng mắc cài
Trong phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài được chia thành 3 loại là:- Niềng răng mắc cài kim loại : Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp phổ biến nhất có giá thành rẻ, hiệu quả cao. Nhược điểm của nó là khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ không tự tin khi nói cười.


- Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp này tương tự như phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là mắc cài bằng sứ trong suốt thay cho mắc cài kim loại, đảm bảo về thẩm mỹ hơn cho bệnh nhân.


- Niềng răng mặt trong: Nguyên lý của phương pháp này tương tự như 2 phương pháp trên. Tuy nhiên thay vì để mắc cài bên ngoài, phương pháp này di chuyển mắc mài vào mặt trong của răng. Ưu điểm của nó là đảm bảo sự thẩm mỹ, nhưng lại mang lại cảm giác chật trội trong khoang miệng cũng như khó vệ sinh răng miệng hơn.


Chỉnh nha niềng răng không mắc càiĐây là phương pháp chỉnh nha đang rất “Hot” hiện nay với hàng loạt ưu điểm cho bệnh nhân. Thay vì sử dụng các mắc cài, bác sĩ sẽ sử dụng một khay niềng trong suốt cho bệnh nhân. Hình dáng của khay niềng được làm chính xác theo hình dáng của hàm răng ôm sát các mặt răng khi đeo nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tốt, giảm độ khó chịu cũng như vệ sinh răng miệng dễ hơn cho bệnh nhân.Loading interface...


Độ tuổi thích hợp để thực hiện chỉnh nha niềng răng10 - 20 tuổi là độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện chỉnh nha niềng răng, điều chỉnh răng hô, móm, mọc lệch....Tuy nhiên trong những trường hợp dự đoán được khả năng răng mọc không đều ở trẻ nhỏ thì vẫn có thể thực hiện cần được chỉnh nha phòng ngừa thì độ tuổi thực hiện có thể sớm hơn.


Ở lứa tuổi từ 20 - 30 việc thực hiện chỉnh nha niềng răng vẫn có thể thực hiện được, nhưng thời gian điều trị cần kéo dài hơn. Nguyên nhân do xương cứng hơn dẫn đến răng di chuyển cũng chậm hơn,đồng nghĩa với việc điều trị sẽ khó khăn và sự bất tiện sẽ kéo dài lâu hơn.


Vì vậy, để có được một hàm răng đẹp, nên đi khám sớm ngay khi phát hiện răng mọc lệch hoặc có biến dạng, sai hình răng mặt để được điều trị sớm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Người bệnh nên tìm hiểu kỹ về những trung tâm chỉnh nha uy tín, nhận được tư vấn của bác sĩ chuyên khoa Nha khoa hàng đầu, để có được pháp đồ điều trị đúng đắn nhất, giúp bạn lấy lại tự tin với nụ cười tươi tắn của mình.