Xin chào cộng đồng yêu làm đẹp. Mình tên là Phượng, năm nay đã ăn được 29 nồi bánh chưng. Đi vào chủ đề chính của bài viết này là review về chiếc mũi mới nâng tại cơ sở thẩm mỹ mới mở tại TPHCM. 

Tình hình thực tế là chiếc mũi của mình có dáng thấp, cánh mũi to bè và hơi gãy nhẹ. Sau khi được BS CKI thăm khám thì mình chọn phương pháp NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN TAI DÁNG SLINE TỰ NHIÊN. 

Khi làm xong, mình tự nhiên hối hận quá trời. Mình hối hận là tại sao không đi nâng sớm hơn. Mình xin bảo đảm với các bạn 3 không: 

- KHÔNG ĐAU 

- KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ 

- KHÔNG ĐẸP KHÔNG LẤY TIỀN 

Giờ, mình khá tự tin với khuôn mặt mới lắm. Đúng là nâng cái mũi lên là mặt đẹp hẳn. Mũi mình giờ là được 3 tháng tuổi rồi, mình mới dám đăng review lên đây cho chị em mình tham khảo. 

hình ảnh
Nói về bác sĩ, nếu chị em nào kỹ tính như em, mình cứ mạnh dạn ra tận nơi để tư vấn. Đồng thời, mình sẽ yêu cầu bác sĩ đưa ra các bằng cấp liên quan để mình an tâm. Hiện giờ, mình hiểu tâm lý chị em là những thẩm mỹ viện giờ phức tạp nên chuyện nghi ngờ là tất nhiên. 
Còn bàn về giá, mình đã khảo sát tất tần tật rồi. Có những cơ sở vài chục đến vài trăm cho một chiếc mũi cũng có. Nhưng quan trọng là giá sàn chung và giá thực tế không đến như vậy. 
Tất nhiên, giá cao quá thì mình không có tiền làm. Giá thấp quá thì mình cũng rén liền. Như đã chia sẻ, tốt nhất, mình đến thẳng nơi đó mà kiểm tra nha. Mình nói họ cho mình xem hình ảnh khách hàng thực tế như vậy mói yên tâm. 
Sắp Tết đến nơi rồi, mình nâng mũi từ bây giờ đến đó là vừa. Theo mình là vậy. Mọi người thấy mũi mình ok không nè? hihi