Mình là người rất thích làm đẹp nhưng kể ra số cũng đen 2 lần đi làm mũi là 2 lần đau đớn, ê chề đến uất ức, không phải đau thể xác mà là đau trong tim vì mình vừa mất tiền vừa bị người khác cười vào mặt vì đi thẩm mỹ gì mà đẹp đâu chẳng thấy chỉ thấy mọi người bảo là thảm họa thẩm mỹ.


Chỉ vì cái tội hay sính đồ ngoại, nhân tiện trong lần công tác vào Sài Gòn nghe thẩm mỹ viện nổi tiếng


có mời bác sĩ gì đó bên Hàn Quốc về làm mà chi phí đắt gấp 3-4 lần bạn bè mình làm ở Hà Nội nên mình quyết chơi sang luôn vì dù sao mình cũng có ý định ra nước ngoài làm mũi.


Họ cho mình mổ mê lúc tỉnh dậy thì băng kín mũi nên mình cũng không biết dáng mũi có đẹp hay ko?


Nhưng đến khoảng 1 tháng thì mình có thể nhận ra rằng nó hoàn toàn ko đẹp, vì nó vừa to vừa thô, cảm giác còn hếch hơn lúc chưa làm ý.[-(


Lần 2 là sửa mũi ở Hà Nội tại 1 thẩm mỹ viện nổi tiếng ,mình tìm đến đây vì thấy vẻ ngoài lung linh với lại họ quảng cáo cũng nhiều nên mình nghĩ chắc chắn họ phải làm đẹp thì mới làm rầm rộ như vậy chứ? Nhưng lại 1 lần thất vọng vì kết quả cũng không khác lần đầu là mấy.huhuhu :((:((:((


Tính đến nay mình cũng đi sửa mũi 3 lần hết trong nam ngoài bắc nhưng lần này là lần ưng nhất, cơ quan mình có 20 nữ thì hơn 1 nửa số ấy đã đi làm mũi của nhiều bác sĩ khác nhau nhưng có mấy chị mà mình thấy mũi đẹp hơn cả thì hỏi ra họ đều nâng mũi chỗ bác sĩ Hà vậy là mình quyết tìm hiểu trên mạng, trên các diễn đàn và đến tư vấn trực tiếp.


Khi gặp bác sĩ Hà mình hoàn toàn ấn tượng bởi 1 con người thẳng thắn, quyết đoán, tư vấn rất tận tình và tạo được niềm tin cho mình, vì có bạn bè làm rồi nên mình cũng yên tâm hơn khi nằm lên bàn mổ.


Kết quả của 1 tháng chờ đợi khiến mình hoàn toàn hài lòng, thật không ngờ bác sĩ Việt Nam mà lại có thể làm được cái mũi đẹp như vậy, sống mũi cao mềm mại, hài hòa với khuôn mặt của mình.


Giờ đây mình hoàn toàn tự tin với diện mạo mới, chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất với bác sĩ Hà- người đã cho mình diện mạo thứ 2( may không là thảm họa lần nữa).:D


Nay mình lập topic xin nhắn nhủ với các chị em đã và sắp chuẩn bị đầu tư cho tương lai sắc đẹp của mình thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề chứ đừng giao trứng cho ác, nhất là đừng đánh cược với nhan sắc của mình.


Chị em nào có thắc mắc gì thì cứ hỏi mình sẽ gửi ảnh cho các bạn xem luôn nhé.


P/S: Chị em nhớ đặt lịch trước với bs khi đến thăm khám nhé, bởi vì lần khám đó mình đi cùng với mẹ ( mẹ mình khám ở BV nội tiết), mình không đặt lịch trước nên phải đợi từ 2h đến tận 7h tối mới được làm.