Mới đây tại talkshow "Mỹ quyền tuyên ngôn", MC Mai Ngọc và nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ nhằm giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.



Loading interface...



Không phải ai sinh ra cũng đẹp, không phải ai xinh đẹp cũng có thể thoát khỏi quy luật thời gian của tạo hóa, thế nên đối với bất kỳ phụ nữ nào, làm đẹp trở thành điều tất yếu. Nhưng để xinh đẹp mà vẫn độc nhất, bạn không thể làm gì khác ngoài việc Trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Đó là lý do cho sự góp mặt của diễn viên doanh nhân Mai Thu Huyền và MC Mai Ngọc trong talkshow “Mỹ quyền tuyên ngôn” do trung tâm Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Vinmec-View đã tổ chức ngày 5/1 vừa qua.



Loading interface...


“Ngoại hình giống như bìa sách, bìa sách phải hấp dẫn thì mới gây được sự chú ý và bước tìm hiểu về nội dung mới được diễn ra…” - câu nói diễn tả nét đẹp U40 của Mai Thu Huyền.


Loading interface...


MC Mai Ngọc xuất hiện cực kỳ rạng rỡ như thường lệ trong sự kiện của Vinmec - View.


Bên cạnh những thông tin làm đẹp phổ biến, buổi talkshow cũng mang đến cho khách mời những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, có thể giảm nhiều đau đớn và tránh được nguy cơ tiềm ẩn đáng tiếc có thể xảy ra trên bàn mổ.



Là khách mời danh dự trong sự kiện lần này của Vinmec-View, Mai Thu Huyền nhấn mạnh: “Khi bạn có vẻ đẹp hình thức, bạn có sự tự tin dám thể hiện bản thân. Sự tự tin đóng góp 70% vào sự thành công trong sự nghiệp của mình”. Thật vậy, những gì mà mọi người thấy Mai Thu Huyền hiên tại chính là minh chứng cho lời khẳng định trên bởi hơn ai hết, cô hiểu rõ tầm quan trọng của vẻ ngoài đặc biệt là phái đẹp.



Cũng tại sự kiện, Mai Thu Huyền đã truyền cảm hứng cho hàng trăm phụ nữ với thông điệp: “Làm đẹp là một điều nhu cầu tốt, hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình, nhưng phải có chừng mực và không biết được lạm dụng PTTM”.



Loading interface...Loading interface...


Mai Thu Huyền mang đến lời khuyên hữu ích cho phụ nữ muốn gìn giữ vẻ đẹp trường tồn với thời gian.



Được biết đến là MC truyền hình nổi tiếng, luôn chỉn chu hình thức mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Mai Ngọc tham gia sự kiện với vai trò người truyền cảm hứng. Tại đây, cô chia sẻ bí quyết gìn giữ vẻ bề ngoài cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, bí quyết giữ gìn vẻ đẹp đặc biệt là khi phụ nữ bước sang tuổi 30. 9x bày tỏ quan điểm: Đẹp là phải khỏe khắn và an toàn. Cũng đến một lúc nào đó cô sẽ cần có sự can thiệp của thẩm mỹ, vì theo nữ MC: “Đẹp và an toàn thì ngại gì mà từ chối”.



Loading interface...


Hình ảnh MC Mai Ngọc tràn đầy tự tin trong buổi trò chuyện.


Sự kiện “Mỹ quyền tuyên ngôn – Phiên bản đẹp nhất của chính bạn” đã giải quyết mối quan tâm của chị em về quan niệm “đẹp” trong xu thế thẩm mỹ “Thuận tự nhiên” kể cả làm đẹp không xâm lấn đang thịnh hành. Sự kiện thay đổi cái nhìn của rất nhiều phụ nữ đối với PTTM, giúp họ tự đưa ra được nhiều giải pháp làm đẹp cho chính bản thân.