Dear cả nhà,Trước hết, xin giới thiệu mình là nhân viên văn phòng, làm mảng xuất nhập khẩu (Nếu anh chị em nào muốn hỏi nghiệp vụ mình sẵn sàng chia sẽ nếu biết nhé). Vì thế, mình ko lên đây Quảng cáo cho ai hết, mình dành chút xíu thời gian để chia sẽ về vấn đề điêu khắc chân mày của mình. Lúc trước mình trả lời rải rác 1 số topic về chân mày, nay mình lập topic này để tổng hợp một số ý mà các anh chị em đã hỏi, để các chị em nào còn lúng túng thì mình tự tin làm đẹp nhé . Vì lúc trước, mình cần làm, tạo topic này mà chẳng ai trả lời cả (http://www.webtretho.com/forum/f3271/dieu-khac-long-may-gap-2039312/#post33094023). Đành đi làm liều.Mình làm ở q11. Lúc đầu mình lăn tăn chỗ đó, do xem WTT có 1 vài ng nhắc tới, hix, sợ chỗ này quảng cáo, mình lập hẳn 1 topic hỏi hok ai trả lời, với Hoài Anh, Mailisa. Lên facebook xem thử, thì Hoài Anh ít cập nhật thông tin, hỏi có điêu khắc ko thì đợi tới làm xong chỗ khác rồi mới trả lời, call ko bắt máy (mình nghĩ chắc phải đến trực tiếp, mà trực tiếp lỡ nó dụ làm liền, khó từ chối). Nên mình chọn chỗ Mộc Liên (Q11). Ngày nào admin chỗ Mộc Liên cũng up hình khách đã làm, nên ngày nào mình cũng vào xem để lấy tự tin đi làm. Mình cũng hỏi qua viber gửi hình chỉ tư vấn cho. Thế là hẹn nhỏ bạn đi chung (bạn nên rủ 1 người theo để nhận xét giúp nhé). Nói trước chỗ đó là 1 cái tiệm, mới đầu mình tới cũng có cảm giác chần chừ ko muốn vô vì ko hoành tráng như mình nghĩ. Muh từ bình chánh lội lên q11 hok lẽ đi về? Tùy theo dáng chân mày chị sẽ vẽ định hình lâu mau. Dáng mày mình rất khó vẽ, có up hình phía trên, 1 bên ngang, 1 bên xoáy cong. Bả vẽ cả nữa tiếng và luôn miệng nói: chân mày e khó vẽ lắm luôn,c chỉ làm tương đối thôi, chứ ko đều dc, do xương thái dương 2 bên nữa. Chỉ nói cũng đúng vì ngày nào mình vẽ cũng mệt mỏi vì phải canh cho 2 bên tương đương. Gái làm sau mình chị vẽ có 10' do có dáng sẵn. Mình làm điêu khắc giá 1tr, phun thêu hình như giá 600k. Lúc làm thấy run, nhưng sức thuốc tê không đau, chỉ nghe tiếng sột soạt hơi ghê ghê nên mình bật nhạc lên nghe. Chị sẽ nhìn màu tóc, màu da để chọn màu khắc cho mình. Mình thì màu nâu đen


Nếu các bạn sợ chỗ này nhỏ ko an tâm thì đến Hoài Anh,chỗ đó nhiều cơ sở, nhiều thợ nên cũng hên xuôi, có người vẽ đẹp, Cô mình vừa mới làm, ng làm tên Vân ở Lý Thái Tổ, thêu 800k, muh bả nói về nhà bả làm thì 600k thôi, người này làm đẹp. Còn mình khắc q11 thì có mình chị chủ làm luôn. Rất dễ chịu và từ tốn. Nếu ko thích cứ việc đi về. Mình làm xong sẵn matxa mặt hút mụn, phá 3 mụt ruồi ngay ức ngực, c nói cho sáng cổ, thêm 110k nữa.


Lựa chọn:


+ Điêu khắc: Tự nhiên, không khung viền, có sợi sợi lông mày, như lông mày thật của mình


+ Thêu: Cũng dạng sợi lông mày nhưng có viền


+ Phun: Là một bệt màu, có khung viền


+ Xăm: 2015 chắc ko ai xăm, màu mực ngã xanh hay đỏ.


ð Điêu khắc cho bạn nào thích tự nhiên, ít make up


ð Thêu: bạn nào muốn sắc sảo


ð Phun: Sắc sảo + hay make up, lúc make up xong đậm vừa


èTất cả những dạng này, nếu đi tiệc muốn đánh thêm màu nâu hay đen thì vẫn ok


Làm tiệm nào ko quan trọng. Quan trọng là thợ vẽ định hình cho mình đẹp nhé cả nhà. Nếu bạn nào ko ưng thì đi về nếu ngại thì gửi 20-30k tiền công vẽ. Nên rũ 1 2 người theo nhìn. Giờ đây làm xong mình rất thích, vì sáng sớm ko cần phải canh vẽ chân mày nữa. Hay đi chơi, chỉ cần đánh son thôi là ok rồi.


P/s: Mình vừa gửi 1 bài y vậy, mà WTT ko đăng, nên gửi lại. Sẽ có hình ở phía dưới topic