Các chị em thân mến!


Đã 2 năm nay em ấp ủ ý định phun môi mà đọc mòn các topic vẫn không rút ra được nên phun hay ko và phun môi ở đâu :)), cuối cùng hôm thứ 7 vừa rồi em máu quá nên đánh liều đến Thu Cúc làm luôn, may qua kết quả (hiện tại) là em ưng ý quá. Nên phải vào lập nick chia sẻ với các chị ngay, ko các chị lại như em đọc mòn cả topic mà ko rút ra được j vì quá nhiều trang hehee.


Em chọn Thu Cúc vì thấy nó to, có vẻ an toàn, có gì còn bắt đền được ạ. Nghe các mẹ trên này bảo ở đó có chị Giang làm môi đẹp, e yêu cầu chị Giang làm thì nhân viên nói c Giang nghỉ rồi, hôm nay có chị Ngọc Anh làm thôi. em đành chép miệng làm liều tiếp.


Nhìn chị Ngọc Anh đấy môi chả đẹp, nhìn phát biết phun môi luôn nên em đã chán chán rồi, nhưng chị ấy bảo vì chị ấy thích làm đậm, nếu em thích làm tự nhiên chị làm tự nhiên cho em, ko 1 ai phát hiện ra e phun môi. E yên tâm làm.


Đến màn sợ đau, em là chúa sợ đau, đứt tay mà em còn đau lắm rùi ý, ở Thu Cúc chỉ đắp tê, ko tiêm, e bảo họ tiêm cho đỡ đau thì c NA bảo e yên tâm, c hứa là ko đau vì thuốc đắp tê của bên chị là của Pháp. Đúng là ko đau các mẹ ạ, chỉ lúc di viền môi là đau thôi, nhưng đau có thể chịu được chứ ko đau quá hihi.


Về nhà, tối t7 (ngày 1) e thấy đau vì hết thuốc tê, kiểu nhức nhức ý, chỉ dám hút cháo, môi cứ ướt ướt rất khó chịu, đặc biệt là sưng to và đỏ chót như thị nở, e phải đeo khẩu trang ko dám cho c nhìn :((, trong lòng hơi lo lo ko bít sau thế nào.(ảnh đầu tiên)


Ngaỳ 2 vẫn sưng nhưng môi ko bị ướt nữa mà khô lại rồi ạ, em đã ăn cơm nhưng ăn 1m, vẫn ko dám cho c nhìn ạ =))


Ngày 3, môi khô và rát kinh khủng, môi dưới đã bắt đầu bong vảy, e ngứa tay lắm nhưng c NA bảo ko được bóc ko thì ko đều màu nên em cố kiềm chế. Nhưng môi trên của e vẫn chưa hết sưng nên e đánh liều lấy đá chườm vào,ai ngờ thật hiệu nghiệm môi hết sưng luôn, e tự tin bỏ khẩu trang vì ko sưng nữa nhưng đỏ lòm =))


Ngày 4 như ngày 3, môi ko bong thêm được nhiều, em đã nghỉ làm 2 ngày, rất sốt ruột :(. Tối ngày t4 môi dưới đã bong gần hết, môi trên chưa bong. Ngày này em đã lượn lờ đi ăn, cà phê dù môi đang bong loang lổ =))


Ngày 5 đã bong được như ảnh. bằng mọi giá mai e phải đi làm, mà tối nay có sinh nhật nữa nên em quyết định lấy bông ẩm đắp vào môi rồi bóc vảy để tối còn đi snhat huhuhu, thôi thì sau có chút ko đều màu cũng phải chịu. e bóc ra như ảnh, còn 2 mảng to e ko bóc vì sợ chảy máu, đợi tối 6h chưa bong thì bóc nốt để đi sn hehee (các chị đừng làm như e nhé, e vì bất khả kháng hehee). e thấy màu đã tự nhiên như e mong muốn, nhìn chẳng ai biết phun cả. em vui quá. trộm vía ko bị thâm, bị mụn nước, loang lổ như các mẹ khác kể làm em sợ hihihi.


P/s: môi em lúc chưa phun ko thâm mà nhợt nhạt như người ốm nặng do dùng son quá nhiều, e chỉ thích tự nhiên thế này để lúc ko trang điểm nhìn vẫn tự nhiên ạ.


Em bắt đầu thích Thu Cúc rồi đấy, hiii, các mẹ cứ chọn chỗ nào uy tín mà làm. Anyway, cũng may rủi nữa ý nhỉ, cơ địa của em bt cũng xấu, muỗi đốt mãi ko khỏi nên e cũng lo, may mà ko sao.


Thế là mai e thoải mái đi làm rồi, mẹ nào định làm thì cũng xác định là nhanh nhất từ thứ 7 đến thứ 4 mới bong như em :((. Mẹ nào làm từ tối t6 thì t4 đi làm đc hii


Giá là 2,6 tr với môi bt và 3,6 tr với môi thâm ạ