Chào các mẹ: Ai phun môi ở mailissa trên 2 tháng chưa cho em động lực với em đang nản quá. Tình hình là như thế này


Môi em hơi thâm da ngăm mà sử dụng nhiều son wa nên phải nói là thâm xì, không dùng son là không được nên lúc nào cũng phải son. Em cũng thường xuyên dùng chanh với mật ong, dầu dừa đủ cách mà cũng ko thấy cải thiện được buồn lắm các mẹ ah. Em ấp ủ ý định đi phun môi từ lâu rồi mà chưa dám. Cuối cùng cũng quyết tâm làm hôm 17 ở thẩm mỹ viện mailisa ở đường huỳnh văn bánh .Em làm hết 5tr5 với mua thêm lọ dưỡng của thẩm mỹ 500k nữa tổng là 6tr các mẹ ah. Lúc đến làm thì khách hàng đông lắm nhưng chủ yếu là làm lông mày làm môi ít lắm. Mà công nhận làm mày đẹp thật. Hum đi cugnf với em là chị bạn, chị ý làm mày còn em làm môi đến hum nay thì mày chị ấy rất đẹp và tự nhiên còn môi của em thì đỏ bầm giống như môi của mấy bà già :(( đau khổ không thể tả được. Cụ thể là thế này:


1.Em phun 5h chiều ngày 17. Lúc phun mình không được chọn màu hay gì hết, mấy người nhân viên đó cứ nói em cứ yên tâm anh phun màu tự nhiên, phun không đau. Ôi mẹ ơi em bôi thuốc tê xong là anh nhân viên cứ cầm cây kim di di. Đau lem cac mẹ ah nhưng vì sự nghiệp làm đẹp cố chịu thôi. Tối về mình bôi thuốc mỡ mắt gì đó mà thẩm mỹ viện nó cho.(Nó kêu về cứ đụng nước thoải mái khi nào thấy khô thì bôi cái típ mỡ mắt đó, còn khi nào bong thì bôi cái lọ dưỡng 500k đó.) Và uống thêm alphachoay gì đó và mấy loại thuốc nữa để ko giảm đau, và ko bị nhiễm trùng.


2.Sang ngày 18. Sáng ngủ dậy chao ôi cái mỏ vịt vẫn thế ko có gì giảm sưng. pải nói khủng lém. em ko dám cho ck nhìn. Đến chiều ngày 18 đã hết sưng. Và môi đã khô khô. Em vẫn bôi típ mỡ mắt đó


3.Sáng ngày 19 em súc miệng thì nó bị bong mấy miếng ở môi dưới phía trong. Chiếu 19 bong thêm ít nữa. Em bắt đầu bôi cái lọ dưỡng môi 500k màu trong trong và nhờn nhờn như mỡ dính ở môi hiiii. Chiều lại bong thêm ít nữa ở môi trên


4 Sáng ngày 20 vẫn tiếp tục bong thêm ít nữa


5.Sáng ngày 21 đã bong gần hết còn hai mảng ở môi trên và một mảng ở môi dưới. Trưa ngày 21 e bực bội gì lâu ko bong hết nên em bôi thật nhiều cái duongsx môi mà mua ở thẩm mỹ viện xong lấy cái tăm bông đẩy nhẹ cái là nó đi hết. Thế là xong đã bong hết. Nhìn môi lúc này hơi hồng hồng chắc là do da non


6. Sáng 22 thức dậy nhìn vào gương. Ôi thần linh ơi yêu cái môi thế hồng hồng thật đáng yêu


7.Sáng 23 thức dậy môi vẫn hồng nhưng đã hơi đỏ hơn và thâm hơn. Chiều 23 đã thâm hơn xíu nữa rồi


8.Sang ngày 24 môi đã thâm hơn, chiều thì thâm thâm hồng hồng.


9.Sáng ngày 25 môi vẫn thế thâm thâm hồng hồng. Và càng ngày càng thâm hơn hồng cứ như thế đến ngày 28 môi chuyển sang màu đỏ thâm. Và giò là thâm nhiều hơn đỏ các mẹ ah.


Trong khi em nói là phun cho màu hồng cam. Thế mà giờ màu đỏ thẩm nhìn kinh lắm. Hơi đỏ mà thâm thâm nói chung là nhìn chán và đau khổ.


Các mẹ ơi em cugnx cẩn thận lắm. người ta nói ko cần kiêng gi hết nhưng em nghỉ có kiêng có lành. nên 3 ngày đầu em nhịn đánh răng, ăn nhìu thơm và uống nhiều nước cam, chanh,.không dám ăn gì chỉ dám hút cháo thôi mấy mẹ ah. sau đó em chuyển sang ăn cháo bằng thìa và khi bong hết mới dám ăn cơm. trong 5 ngày ăn cháo em sút 1.5kg. Đau khổ lém.Cứ trốn tránh ck và mọi người lúc nào cũng mang khẩu trang. Vậy mà giờ thế này mọi người gọi là màu đỏ bầm. Đến hum nay đã là 14 ngày rồi. Sáng nào cũng soi guong xem có hông hơn ko nhưng vẫn thế màu đỏ bầm mà bầm nhiều hơn đỏ.Koong biết nó có hồng lên ko mấy mẹ hay cứ đỏ thẩm thế này thì chết em mất. Mỗi ngày chờ mong mấy mẹ ơi. Ai đã từng phun môi mà bị như em ko cho em xin ít động viên đi mấy mẹ ơi. của em ko bít có hồng lên ko mấy mẹ mấy mẹ ai có kinh nghiệm thấy tình trạng em có tốt lên ko hay cứ đỏ bầm thế mãi :((:((.