E cắt mí mắt tới nay đã gần 4 tháng, mắt đều, đường cắt đẹp, xét về phương diện này có thể gọi là thành công, tuy nhiên bs cắt mí mắt e QUÁ DÀI ra so với nếp gấp mí mắt nên nhìn rất rõ đường cắt lồi ra ở đuôi mắt. Sau khi cắt thì e mới thấy nhiều bằng chứng sống các chị đã cắt mắt thì đường cắt chỉ vừa dài vẻn vẹn khít với nếp gấp của mí mắt nên dù chưa lành hoàn toàn thì cũng nhìn xuống mới thấy vết cắt (Trước khi cắt mình cũng muốn nhìn ai đó để tham khảo nhưng ko tìm dc, nhưng cắt xong thì nhìn ai cũng biết mình cắt nên người ta tìm đến hỏi chuyện mình, người ta cũng cắt nhưng nhìn rất tự nhiên đường cắt ko bị dài ra ngoài đuôi mắt như mình). Mình nghe nhiều người nói mắt mình thuộc trường hợp cắt hỏng, mình buồn vô độ nhưng nhủ lòng đã lỡ làm rồi, bây giờ phải chờ đợi, cần thời gian thêm để mắt mình ổn định mới đánh giá, mình vẫn vững lòng tin (vì dù ko tin cũng đâu thay đổi dc j nữa).


4 tháng thời gian rất dài mình ko dám ra ngoài gặp ai trừ gia đình dài như 40 năm vậy. Nay mắt mình đã gần như có thể gọi là ổn định, thì mình mới ngậm ngùi thừa nhận rằng, mắt mình cắt hỏng. Cái đường cắt dài ra hơn nếp gấp mì nên sẹp cứ lồ lộ ai nhìn vào là biết mắt cắt ngay. HƠN NỮA, vì cái sẹo như vậy nên khi cười đuôi mắt mình nhăn nhúm như vết chân chim rất già và xấu làm mình ko dám cười luôn. Thật sự nếu mình ko cười thì nhìn mắt cũng ok (nếu ko tính vết sẹo) còn cười thì như bà già.


Trc kia mình mí lót rất dễ thương ai cũng nói mình có đôi mắt biết nói. Ngày phẫu thuật mình gặp chị kia (pt trc mình) c còn nói mắt mình đẹp pt chi uổng. Nhưng mình mê mắt to tròn 2 mí quá nên quyết tâm pttm. Bây giờ mình HOÀN TOÀN ÂN HẬN. Thành thật khuyên chị em ai cảm thấy nhan sắc mình đến nỗi "ko còn j để mất" thì mới nên pttm. Nếu thấy mình có nét đẹp thì thôi, vì pttm hên xui rất nhiều, người đẹp lên cũng có nhưng người xấu đi cũng có. Thử đặt trường hợp mình đánh đổi cái mình đang có bây giờ để lấy 1 cái khác mà xấu hơn thì mình có chấp nhận mạo hiểm ko, nếu vẫn thật sự ko tự tin vào bản thân mình hiện tại thì hãy mạo hiểm.


Điều cuối cùng và quan trọng mình muốn nghe ý kiến của các chị em đã từng cắt mắt cho mình xin lời khuyên để mình an lòng hơn (dù lòng đã tan nát mất rồi). Có ai bị vết cắt dài ra như mình ko? Và theo thời gian vết sẹo có mềm đi như da bình thường ko, nếu có thì có lẽ vết chân chim ở mắt mình cũng sẽ hết. Rất biết ơn lời khuyên của mọi người!!