Em chia sẻ kinh nghiệm và hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt cho chị em tham khảo nhé, mọi thắc mắc và tìm hiểu của chị em e đều sẽ nhiệt tình trả lời, còn những ai không thích vui lòng đừng xem rồi cmt những lời không hay.


Em đã thực hiện: cắt mí mắt, cắt xương hàm hô, chỉnh mũi s-line.


Thứ nhất: cắt mí mắt, lấy bọng mỡ, tạo mắt hai mí, chỉ làm trong thời gian:15-30' gây tê, chỉ đau như kiến cắn lúc gây tê thôi ạ, về nhà có hơi nhức thì uống thuốc giảm đau, cỡ 3 ngày là bớt sưng và 2 tuần là mí mắt đa bình thường lại, càng về lâu mí mắt càng tự nhiên.và lưu ý 1 điu trước khi làm mắt nên tìm hiểu thật kĩ vì chỉnh sưa lại mí bị hư là đieu rất khó.


Thứ 2: cắt xương hàm hô,em bị 2 hàm nên cắt cả hai, nhổ 4 răng tiền đình vị trí số 4 , từ đo thực hiện 1 đường cắt trong khoang miệng, hoàn toàn ko để lai sẹo, thực hiện 3-4 tiếng , hồi sức2-3 tiếng rồi được đưa vào phòng nghỉ, ở lại bệnh viện 1 đêm đe theo dõi và truyền nước, nên chườm đá để giảm sưng và ê ẩm, lúc này mặt đã thay đổi rõ rệt, tuỳ cơ địa mà máu và dịch chảy ra từ vết nhổ răng, cái này bình thường, không trở ngại gì hết. Hôm sau về nhà là sinh hoạt bình thường, ngày đâu uống sữa, 3 ngày sau ăn cháo loãng và sau 1 tuần hoặc 5 ngày có thể ăn cơm bình thường, có người sưng trước, có người lại sưng sau, e mấy ngày đau không sưng đến ngày t3 mới bắt đau sưng, và khoảng 7-8 ngày là mặt dần bình thường. Sau 2 tháng là nhìn tự nhiên và hiện tại e phẫu thuật hàm được 8 tháng đã ăn hàm trước, cắn nhai bằng răng cửa từ tháng thứ 6. Vết cắt đuoc nẹp titan vĩnh viễn và chúng ta sẽ ko có bất cứ trở ngại gì với anh bạn hiền lành này:))


Thứ 3: mũi s-line: nâng mũi và đầu mũi bằng sụn vách ngăn của mũi và sụn vành tai, gây mê nên ko hề đau đon, khi tỉnh lại sẽ thấy hơi chóng mặt, và dịch mũi có chảy ra liên tục nhưng cũng như hàm là bình thường không có gì đáng ngại,ngta sẽ đặt 2 ống nẹp trong mũi 1 đêm nên đem đầu tiên sẽ hơi khó thở, chỉ 1 chút thôi để sau này sẽ có 1 dáng mũi đang mơ ước, sau 7 ngày cắt chỉ và tháo nẹp mũi, 11 ngày cắt chỉ vành tai, do làm s-line nên mũi sẽ cứng lâu hơn làm mũi thường.


Khi phẫu thuật xong, hậu phẫu cũng rất quan trọng, nên kiêng cữ và uống thuốc, vệ sinh như lời dặn của bs. Ngoài ra cần kiên trì vì diện mạo sẽ thay đổi theo thời gian nên chúng ta cần kiên nhẫn:))


và dưới đây là hình của em,