Cùng với trào lưu làm đẹp càng ngày càng có xu hướng phát triển của chị em phụ nữ , cắt mắt 2 mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc đang là hình thức làm đẹp mắt được đông đảo chị em lựa chọn. Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay.Phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ da thừa , da chùng chỉ bằng một ca tiểu phẫu giản đơn , không đớn đau , không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để có một đôi mắt đẹp , mí mắt to rõ đồng đều nhau , mắt không bị xếch và đặc biệt tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên nhất thì phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ.


Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp , hấp dẫn


Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao của đông đảo chị em phụ nữ. Trong đó , Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cắt mí mắt.


Cắt mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tham my mat giản đơn giúp cải thiện tình trạng mắt một mí , sụp mí. Đồng thời , loại bỏ da và mỡ thừa xung quanh mắt , giúp đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn. Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận kỹ thuật cắt mí mắt từ Hàn quốc và hiện đang áp dụng để tạo hình mắt hai mí cho rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi và đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.


Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật loại bỏ da , mỡ thừa cho khách hàng bằng những công cụ chuyên dụng , giúp khách không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu. Mắt sau cắt mí mắt sẽ sưng nhẹ và bầm nhẹ trong khoảng 7 tới 10 ngày , bạn không phải lo lắng nhiều. Mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 1 tới 2 tháng.Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất tại Hà Nội


Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nét, đẹp và hấp dẫn hơn. Đây cũng được coi là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt đẹp , đảm bảo tuyệt đối, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Có đội ngũ bác sĩ giỏi , nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp và đã từng Học hỏi , nghiên cứu tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới như Mỹ , Hàn Quốc , Thái Lan… Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội uy tín, cam kết mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất sau cắt mắt 2 mí.