Sau đây em xin bóc phốt Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Vân Spa tại 12 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1 lừa đảo!


Ngày 30/3/2019 em có đến Thanh Vân Spa để tiêm DNA cá hồi để trị thâm vùng mắt và mua liệu trình trị sẹo bằng tế bào gốc Careju vì nghe bảo rằng Thanh Vân Spa này là thuộc hệ thống của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân (bên 33G Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1) nên em tin tưởng giao cái mặt mình cho họ làm.


Nói thêm một chút cho mọi người hiểu, trước em có theo chị gái đến làm mũi ở bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, đến giờ mũi miếc của chị ấy các thứ đều ok và trong lúc chờ chị làm em quan sátthấy ở đó họ phục vụ cũng chu đáo, vô trùng các thứ từng bước như 1 bệnh viện bên ngoài nên cả em và chị đều rất an tâm và hài lòng khi đến đấy. Lúc em và chị làm mũi thì ở bệnh viện này chỉ có mấy dịch vụ liên quan đến mổ xẻ như nâng mũi, nâng ngực các kiểu chứ chưa có dịch vụ chăm sóc da. Vì vậy khi nghe nhân viên ở Thanh Vân Spa bảo Spa này chung hệ thống với bệnh viện Thanh Vân, em nghĩ là họ mở rộng phát triển, vả lại cùng đặt ở quận 1, bệnh viện Thanh Vân nổi tiếng thế thì sao lại nhái được, nên em đã tin ngay và không kiểm tra gì.


Kết quả là:


- Sau khi tiêm DNA cá hồi xong, mắt em vẫn đen như cú, không hề bớt thâm 1 chút nào. Em liên hệ spa thì nhân viên bảo chờ 2 tuần mới tan bọng mắt và vết nhăn, nhưng chờ mãi sau 2 tuần vẫn không thay đổi gì. Nói thêm là em vẫn ăn uống ngủ nghỉ bình thường chứ không thả ga thức đêm hay gì để mà vậy cả.


Sau đó em đến thẳng spa để hỏi cho ra lẽ thì họ 2 -3 nhân viên ra nói chuyện với em bằng thái độ như kiểu em nợ nần gì chúng nó.


- Tiếp, dịch vụ xóa sẹo của nó cũng làm ăn gian dối nốt. Nó tư vấn em mua gói trị sẹo 7 lần, dùng tế bào gốc Careju là da đẹp , em cũng ok vì công việc của em hay phải đi gặp khách hàng nên vẻ ngoài không bắt mắt cũng khó đủ đường nên cũng ráng đầu tư. Em mua tế bào gốc Careju, thế mà lúc nó bôi cho em xong em ngồi dậy chuẩn bị về thì nhìn sang mới phát hiện ra lọ tế bào gốc là hiệu Lullaby Rejuvenating Ampoule. Xin thưa là chúng nó không hề báo trước cho em biết là chúng nó đổi tế bào gốc. Em hỏi tại trận thì lại bảo "thay đổi liệu trình để hiệu quả hơn". Em cũng dại khờ không kiểm tra ngay mà tin tưởng thật vì nghĩ của bệnh viện Thanh Vân nên họ uy tín chứ. Kết quả t đi 7 lần rồi về cái mặt vẫn vậy. Em nghi ngờ nên search thử tên tế bào gốc để kiểm tra thì chẳng có cái nào hiện hồn lên trên Google cả. Chỉ có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng rồi dán nhãn khác lên thôi ạ.


Em liên hệ spa đòi gặp chủ spa để nói chuyện thì nhân viên luôn bảo chủ không có ở đây.


Em mới qua thẳng bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để hỏi cho ra lẽ thì họ khẳng định là họ không hề có chi nhánh nào mang tên Thanh Vân Spa mà chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, quận 1.


Đến giờ em đã nhiều lần liên hệ Thanh Vân Spa cũng như gửi đơn tố cáo, cơ quan chức năng có gọi em lên làm việc nhưng bên Thanh Vân Spa hết lần này đến lần khác vắng mặt và kiếm đủ cớ để từ chối và không hợp tác.


Nay em không chờ đợi thêm nữa, em đăng bài lên để vạch trần với mọi người việc làm ăn thất đức, lừa dối, coi thường khách hàng của Thanh Vân Spa.


Dưới đây là page giả mạo: https://www.facebook.com/thanhvanbeautyhcm/


Còn đây là page chính thức: https://www.facebook.com/benhvienthanhvan


P.S: Page nó không để đánh giá nên em không lên đó phốt được. Mọi người share phụ em để nhiều người biết mà né ra kẻo tiền mất tật mang ạ.