Em là đứa thích mua hàng Taobao, 1688, Alibaba,... lắm vì mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. Rỗi rỗi là lên săn thôi, trước hay vào mấy group trên Face như "Gom đồ Taobao", "Cháy túi vì Taobao"  để tìm seller đặt hộ. Nhưng vì em lá đứa nghiện mua sắm đồ nội thất và hàng gia dụng,.. đôi khi giá cao quá Seller sẽ đòi cọc nhưng tâm lí e cũng sợ bị bùng cọc lắm nên ngại mua lắm luôn. Còn các nhà vận chuyển thì đôi khi mình mua ít cũng cảm thấy ko được phục vụ nhiệt tình như nhà bán lâu năm cơ=(((

Bẵn đi th gian em tìm được website: https://orderdi.com/ í. Đây là 1 diễn đàn dành riêng cho người mua/ nhà bán siêu uy tín từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn, châu Âu,.... Người mua chỉ đăng ký, đăng bài tìm món đồ bạn cần mua và chờ các bạn đơn vị vận chuyển báo giá, bạn sẽ được chủ động lựa chọn đơn vị vận chuyển rồi so sánh giá, chất lượng và cuối cùng là nạp tiền vào hệ thống thôi( tiền của các bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào và không bị mất phí nên các bạn yên tâm nhá), hàng nhận được tận tay thì hệ thống mới trừ tiền của các bạn nhé, cực an toàn không lo bị giựt cọc nhá =))). Tương tự như vậy đối với Nhà bán chỉ cần đăng ký và cung cấp hồ sơ cho Orderdi, hệ thống sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn chẳng lo tình trạng bị bôm hàng nữa đâu nè!!!

Dưới này mình cop lại cách thức chi tiết đăng ký cho mng hiểu rõ hơn về diễn đàn mới toanh này nha: 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA HÀNG

1. Truy cập https://orderdi.com/register, chọn Tôi muốn "Mua hàng từ nước ngoài" rồi đăng ký tài khoản.

2. Xác thực email rồi truy cập https://orderdi.com/login để đăng nhập.

3. Ấn nút "Tạo order" để đăng món đồ cần mua.

4. Chờ đơn vị vận chuyển báo giá, sau đó thoả thận và thuê.

5. Nạp tiền (https://orderdi.com/recharge), đặt cọc và xác nhận đã nhận hàng khi nhận được hàng.

ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

1. Truy cập https://orderdi.com/register, chọn Tôi muốn "Làm đơn vị vận chuyển" rồi đăng ký tài khoản.

2. Xác thực email rồi truy cập https://orderdi.com/login để đăng nhập.

3. Chọn bài order phù hợp, ấn nút "Báo giá" để báo giá cho order.

4. Khi được khách hàng thuê, chờ khách hàng đặt cọc rồi bắt đầu order hàng và cập nhập trạng thái đơn thường xuyên.

4.1. Nếu đơn vị vận chuyển chưa xác thực danh tính, tiền cọc ở hệ thống Orderdi. Đến khi khách hàng xác nhận nhận được hàng, tiền cọc sẽ được cộng vào ví của đơn vị vận chuyển.

4.2. Nếu đơn vị vận chuyển đã xác thực danh tính, tiền cọc sẽ được cộng trực tiếp vào ví của đơn vị vận chuyển và có thể rút tiền ngay lập tức. Để xác thực danh tính, đơn vị vận chuyển vui lòng cung cấp hồ sơ (chứng minh thư công chứng, sơ yếu lý lịch,...) đến trụ sở của Orderdi tại Hà Nội.

5. Rút tiền

Chỉ cần các bước đơn giản như vậy thôi, các nỗi lo thường gặp khi mua hàng/ bán hàng sẽ không còn nữa. Link đăng ký tài khoản mình để dưới này để mọi người trải nghiệm thử nhá, không hối hận đâu =))

https://orderdi.com/register