Quá trình bệnh lý gây ra nhiều thay đổi sinh học ở người bệnh, khả năng tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể bị suy giảm do mất cân bằng sinh hóa. Lúc này cơ thể cần bổ sung năng lượng và dinh dưỡng hơn để chống lại bệnh tật và phục hồi.


Lean Max - Sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, người suy nhược cơ thể, người cao tuổi tiêu hóa kém. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Lean Max không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất mà còn chăm sóc cả về tinh thần của người bệnh, giúp người bệnh ăn ngon miệng và giảm căng thẳng.

LEANMAX
là sản phẩm dinh dưỡng hồi phục sức khỏe do NUTRICARE Việt Nam sản xuất, cung cấp
nguồn dinh dưỡng năng lượng cao 1000kcal/lít pha chuẩn
.


LEANMAX
cung cấp các dưỡng chất phong phú với acid amin, đạm béo, thực vật , vitamin, khoáng chất cần thiết và dễ hấp thu cho người ốm và bệnh nhân điều trị.


Bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược, mệt mỏi, chán ăn, đang ốm,
nâng thể trạng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.


LEANMAX
giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng


Sản phẩm bổ sung các Acid amin, đạm thủy phân giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm sự mệt mỏi.


LEANMAX
hỗ trợ, bảo vệ tim mạch


Bổ sung các axit béo không no (MUFA, PUFA), không chứa Cholesterol tốt cho tim mạch, cùng với hệ vi chất có khả năng chống oxy hóa như Vitamin A, C, E và Selen giúp bảo vệ thành mạch.


LEANMAX
giúp phòng ngừa loãng xương


Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho hệ xương khớp, như Vitamin D, Canxi, Protein, giúp giảm nguy cơ loãng xương cho xương chắc khỏe


LEANMAX
hỗ trợ tiêu hóa và giúp ngon miệng


Sản phẩm không chứa đường Lactose, không gây tiêu chảy.