Có lẽ, câu nói “ông trời không cho ai tất cả và lấy đi tất cả của một ai đó” là đúng! con yêu ạ! Cảm ơn con, con đến với mẹ như một phép nhiệm màu, lúc tưởng chừng như những vất vả, những nỗi đau, những mất mát đã làm mẹ gục gã, mẹ không thể gượng dậy, đứng vững trên đôi chân chai sạn của mẹ như mọi lần. Chẳng cần là điều đầu tiên, chẳng cần nhiều chỉ cần con, điều tuyệt diệu cuối cùng ông trời ban cho mẹ sau những bất hạnh, gian truân là những giọt hạnh phúc, ngọt ngào đang thấm vào mẹ từng giây, từng phút, từng ngày khi nhìn tiếng cười con rạng rỡ cuốn bao ưu phiền cũng như tháng ngày buồn đau.


Nếu ai hỏi mẹ “Hạnh phúc là gì” mẹ sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời rằng: Với mẹ hạnh phúc là những lúc bên con, được nghe tiếng cười con khúc khích, hơi thở con rộn ràng. Là những bữa cơm đầm ấp, quây quần bên nhau. Là chiều chiều tan sở về đón con ấm áp trong vòng tay, là được về nhà, chốn bình yên nơi có tiếng cười con thơ rộn rã.


Loading interface...Định nghĩa về hạnh phúc mỗi ngườt một khác, xong với mẹ chỉ giản đơn vậy thôi con ak. Và cho tới lúc này đây, niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời mẹ là có con, trái kết ngọt ngào của tình yêu ba và mẹ. Một niềm tin vững chắc, một niềm hạnh phúc lớn lao, khó tả nổi thành lời, cũng chẳng bút mực nào nói hết. Nếu ai đã từng làm mẹ, nếu ai đã từng chín tháng mang nặng đẻ đau thì mẹ tin niềm hạnh phúc làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất, thiêng liêng nhất.