Không biết các chị chọn chồng kiểu gì, chứ em chỉ mê mấy anh cao cao thôi. Cũng vì em chỉ có 1m52, không “chọn giống” tốt con lại lùn tè như mẹ thì khổ. May mà ông trời thương, bù đắp cho anh chồng hơn 1m7, cao hơn em tận 20cm, mừng như bắt được vàng các chị ạ.


Tụi em cưới nhau được hơn 1 năm thì có bé bi, lúc này “ám ảnh” chiều cao lại lặp lại lần nữa. Biết là 1m7 của bố thể nào cũng vớt vát chiều cao của con chút đỉnh, nhưng em không thể không quan tâm đến thể trạng của con các chị ạ. Bởi thế mà ngay từ lúc mang thai đến khi con lớn, em luôn cố gắng tẩm bổ cho con, nào là uống sữa, ăn trứng, hải sản, rau xanh, các loại đậu… Mãi đến bây giờ, khi con được hơn 8 tuổi, em vẫn cho con uống sữa hàng ngày để bổ sung canxi. Được cái, bé nhà em chẳng kén chọn gì, hôm nào con cũng làm đều đặn 2 hộp sáng chiều, yêu lắm.


Được mẹ thúc mỗi ngày, tuy con có tăng cân nhưng xét về chiều cao thì chẳng có gì gọi là vượt trội hết :( Trong khi nhiều bạn cùng trang lứa đã cao lớn, phổng phao, thì con em tăng chiều cao rất ít, 8 tuổi chỉ cao tầm 1m28 thôi… hic. Con em lại là con trai mới khổ ấy chứ! Con trai phải cao ráo nhìn mới “ưng mắt”, chứ thấp tè thua cả các bạn gái cùng tuổi thì tội con lắm :(


Chồng em vẫn hay an ủi, có ông bố ngon lành thế này làm gì có chuyện con thấp lùn được, chắc là con chưa tới tuổi nhổ giò thôi. Nhưng mà em vẫn lo lắm, không biết nguyên nhân vì sao nữa :( Các mẹ nhà mình cho em hỏi, ngoài sữa ra, mình cần bổ sung thêm gì để con phát triển chiều cao không ạ? Hoặc chị nào có bí quyết gì hay thì mách giúp em với. Chứ em thấy cứ cái đà này không khéo con em sẽ lùn mất thôi. Em cảm ơn các chị!