Em đã có con nên em rất hiểu tình huống dở khóc dở cười của nhiều cặp vợ chồng gặp phải, khi ngủ cùng con. Nhiều mẹ hay kể, hai vợ chồng đang “chiến” hăng say thì bất thình lình đứa con nằm kế bên tưởng đâu ngủ say, mở tròn xoe mắt nhìn, nhiều đứa còn hỏi những gây khiến các mẹ vừa bối rối vừa không nhìn được cười, đại loại như “sao bố lại đè lên người mẹ thế?”, hay “sao bố lại đánh mẹ thế kia?”. Và trong đa số trường hợp là không biết giải thích cho con như thế nào.Nhưng đó là những trường hợp xảy ra không mong muốn, vô ý của bố mẹ. Nhưng em biết có nhiều mẹ cứ vô tư, không thèm kiêng cữ gì, cứ nghĩ trẻ con không biết gì nên thoải mái làm trước mặt con. Nhưng các mẹ sai lầm nhé, trẻ em ngày nay phát triển rất sớm, nhiều bé gái đã có kinh nguyệt từ cấp tiểu học là rất phổ biến. Trẻ em ngày nay lớn phổng phao, dậy thì và biết yêu rất sớm. Con nít vài tuổi thôi cũng đã biết dùng tay che mắt khi xem cảnh hai người hôn nhau trên tivi, và trẻ con thì hay tò mò và bắt chước về những gì trên cơ thể chúng cũng như mọi thứ nhìn thấy xung quanh. Đến khi vô tình bắt gặp con bắt chước những hành động như người lớn, cha mẹ mới tá hỏa nhận ra thì đã muộn màng.Như em kể trường hợp của cô hàng xóm nhà em cho các mẹ nghe. Cô này bằng tuổi em chưa có chồng đâu, nhưng vì có em gái đi xuất khẩu lao động nên nhờ cô ấy nuôi hộ đứa con gái, tức là cháu của cô ấy. Nói chung, việc chăm sóc và nuôi nấng đứa cháu, cô ấy làm rất tốt, duy có việc cô ấy thường xuyên dắt bạn trai về nhà ngủ qua đêm là em thấy không ổn. Cô hàng xóm này thuộc dạng ăn chơi mà, nên ăn nhậu say xỉn thường xuyên và hay dắt bạn trai về nhà nữa. Em nghe bảo nhiều đêm cô ấy nhốt đứa cháu trên gác, còn cô ấy và bạn trai ở dưới nhà cứ “chiến” vô tư. Mà con bé kia đã học hết cấp 1 rồi, chứ còn nhỏ nhắn gì đâu. Ai biết chuyện cũng lắc đầu ngao ngán, bảo thể nào rồi đứa bé đó cũng có ngày hư sớm khi sống cùng với người dì như vậy.Bản thân em cũng thấy lo lắng, nhưng là chuyện nhà người ta, em đâu nói được gì. Em đây này, từ ngày có con cũng ít gần gũi chồng hẳn, một tháng vợ chồng em chắc quan hệ được 2, 3 lần là nhiều. Phần vì chăm con mệt mỏi, em không còn thiết tha, cũng như sức lực phục vụ chồng, và chủ yếu là em cảm thấy không còn không gian riêng tư nữa, cứ sợ đang lâm trận mà thằng con phát hiện thì chết mất.Hôm nay em lướt báo, lại thấy một tin thật sự không thể nào tin nổi, một đoạn video ngắn thôi, quay lại cảnh một nhóm học sinh nam nữ, cùng tham gia một điệu nhảy vô cùng sexy, mô phỏng lại những tư thế sex vô cùng trần trụi, đã gây phẫn nộ cho hầu hết các bậc phụ huynh trên toàn thế giới. Em xin chia sẻ cho các mẹ xem, để từ đó rút kinh nghiệm, để giữ cho con cái có một tuổi thơ trong sáng nhé!M34tf7zkNo
"Phản ứng của hầu hết mọi người khi xem đoạn video là phẫn nộ, với cảm thấy kinh hoàng vì cho rằng trẻ em đã trở nên rất gợi dục.Trong thời đại bùng nổ thông tin, rất khó để trẻ em tránh xa một số hình ảnh mà trẻ em không được phép tiếp cận. Bởi vì phương tiện truyền thông xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, chúng xuất hiện và tiêu thụ bằng vô số con đường khác nhau, mà các bậc cha mẹ không thể biết được.Và trước khi cha mẹ nhận ra điều đó, con cái đã bắt chước những điều chúng nhìn thấy mà không hiểu những điều đó có ý nghĩa gì.Điều này được thể hiện rõ trong một video lan truyền trên mạng, được quay tại thành phố Camaguey ở miền trung Cuba. Trong clip này, trẻ em đang nhảy nhót những điệu múa rất gợi dục, còn có phần dâm đãng theo nhận xét của nhiều người.


Tại một số đoạn trong video, cặp trai gái xoay háng lại với nhau và thậm chí còn quỳ xuống sàn nhà."Bản gốc video trên Facebook đã được gỡ xuống", tờ Daily Mail cho biết, "nhưng những bản copy khác đang lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội và đã được theo dõi hàng chục ngàn lần, gây ra cơn giận dữ từ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội."Một người sử dụng Facebook có tên Ricardo Hernandez đã viết: "Chúng ta đã trở lại nhà chứa mại dâm ở Cuba trong lứa tuổi này sao? Những phụ huynh và các quy tắc ở trường học đâu rồi, và những nguyên tắc đạo đức mà họ giảng dạy trong trường học là gì? Nhà trường thật là rác rưởi".

Một người dùng khác, Nancy Miranda, cho biết: "Tôi có thể nói với bạn rằng, không ai chắc trong số các bé có thể học thuộc bảng cửu chương, nhưng chúng có thể nhảy nhót thật sexy. Giáo viên đang ở đâu khi bọn trẻ thực hiện những điệu nhảy này? Và cha mẹ chúng có góp phần trong này không?".