Mình với mấy mẹ đang rủ nhau mời giáo viên nước ngoài bản ngữ về dạy cho con buổi tối. Tuần học 2 buổi, học phí bọn mình chia nhau tầm 140k/buổi/bé ko hơn.


Giáo viên là cô giáo người Philipines hiện đang làm full time ở trường quốc tế liên cấp Olympia. Học theo giáo trình cô đang dạy ở trường đấy luôn (sách Our Discovery Island vs Phonics World mà hình như mấy trung tâm lớn Apax, Ila đang dùng thì phải).


Hiện lớp bọn mình mới gom đc 1 nửa sĩ số thôi, phải tầm chục bạn/lớp cô mới nhận dạy thì mới đủ kinh phí cho cô. Mẹ nào có con trong độ tuổi 5-6-7-8 tuổi muốn con đc học tiếng Anh đầy đủ 4 kỹ năng và phát âm chuẩn thì đăng ký học với nhóm mình nhé.


Điểm học 1: 92 Đào Tấn (gần các đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt, Quan Hoa, Cầu Giấy, Lotte, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Phạm Huy Thông, Nguyễn Văn Ngọc...)


Điểm học 2: 48A Lý Thường Kiệt (gần các đường Phan Bội Châu, Thợ Nhuộm, Dã Tượng, Hai Bà Trưng, Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, Tràng Thi, Quang Trung, Trần Bình Trọng, Lê Duẩn, Yết Kiêu...)


--------------------------


Dưới đây là cụ thể về chương trình học để các mẹ tham khảo:


- Mục tiêu lớp học giúp các con:Yêu thích và hình thành sự yêu thích với tiếng Anh.


Phản xạ giao tiếp tự tin vs tiếng Anh


Phát âm tiếng Anh chuẩn


Nhóm học nhỏ để giáo viên nắm rõ được tình hình từng con, chi phí hợp lí và có các bố mẹ phân công nhau theo các con sát, trong suốt quá trình, đảm bảo sự tiến bộ của các con qua từng tháng- Các lớp sẽ có nhật ký hoạt động gửi bố mẹ hàng ngày, 2-3 tháng có bài kiểm tra.


- Chương trình học: (học song song 2 bộ sách) Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, thành công thông qua vận động, tương tác với các chủ đề gần gữi vs bé..- bộ sách Our Discovery Island + Chương trình luyện ghép vần phát âm danh tiếng của Oxford Anh Quốc - 2 bộ sách mà các trung tâm lớn như Apax English, Language Link... đang dùng.


- Giáo viên nước ngoài bản ngữ có kinh nghiệm, hiện đang dạy tại các trường quốc tế và hệ thống các trường công - tư tại Việt Nam, có đầy đủ chứng chỉ dạy TESOL, TEFL,... dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ, yêu trẻ, đặc biệt với những bạn thuộc dạng nhát, e ngại thì học qua level 1 với lớp mình bạn nào cũng cải thiện đáng kể nhé.