Những năm gần đây, học vẽ đang trở thành xu hướng được rất nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho bé. Cùng lướt qua một số trung tâm dạy vẽ thiếu nhi chất lượng nhất ở quận 1, để bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

Những trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 1 uy tín nhất hiện nay

Wow Art


Trong số những trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 1, Wow Art luôn là cái tên được đông đảo phụ huynh nhớ đến, bởi sự uy tín và chất lượng giảng dạy.


Ra đời bằng tâm huyết của các nhà giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển tư duy sáng tạo ở trẻ nhỏ, Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho trẻ một sân chơi màu sắc đầy thú vị và bổ ích. Đến với trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Wow Art ở quận 1, bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hoặc gò bó bởi điểm thành tích, mà thay vào đó là tiếng cười thoải mái, khi được học tập và vui chơi với những bạn nhỏ cùng độ tuổi và chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt dựa trên phương pháp 3K (Khơi gợi - Khám phá - Khích lệ). 
 


Wow Art - Trung tâm dạy vẽ màu nước cho bé, có 8 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bé tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi vẽ tranh, với những chất liệu sáng tạo đa dạng như màu nước, màu sáp, thủ công, origami… Không những đa dạng về chất liệu sáng tạo, trung tâm dạy vẽ màu nước cho bé Wow Art còn tạo điều kiện để các bé được học tập trong không gian mở, thoáng mát, nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh và an toàn cho bé. Đặc biệt tại chi nhánh Wow Art quận 1, các em sẽ trải nghiệm không gian mở, đầy chất nghệ thuật của Bảo Tàng Mỹ Thuật. Tại không gian lưu giữ tinh hoa của cả dân tộc, các em sẽ có đầy đủ chất liệu và nguồn cảm hứng để sáng tạo tác phẩm của mình. Xuyên suốt chương trình học, bé còn được tiếp xúc với rất nhiều chủ đề đa dạng như văn hóa, khoa học, danh họa, từ đó nâng cao kiến thức và vốn hiểu biết của bé. 
Những hoạt động hội họa sáng tạo tại Wow Art như trại hè nghệ thuật, triển lãm tranh, dự án sáng tạo, thuyết trình,... sẽ giúp bé làm giàu trí tưởng tượng, nâng cao khả năng diễn đạt và phát triển trí tuệ, cảm xúc. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật về chất lượng, Wow Art không chỉ được rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn, mà còn nhận được chứng nhận International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).


Global Art


Với 11 chi nhánh tại Tp.HCM, Global Art hiện là trung tâm dạy vẽ thiếu nhi có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với tiêu chí: Không phải có năng khiếu vẽ mới học được Mỹ thuật và học Mỹ thuật không đồng nghĩa sẽ trở thành họa sĩ, Global Art giúp các bé phát triển tốt khiếu thẩm mỹ, khả năng tư duy sáng tạo trong mọi tình huống, giúp bé có cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh.


Bằng chương trình giáo dục sáng tạo từ sớm, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 1 Global Art cung cấp nền tảng vững chắc trong việc nuôi dưỡng tâm hồn bé, tối ưu hóa tiềm năng và góp phần làm phong phú tuổi thơ của bé.


Giáo trình giảng dạy tại Global Art được biên soạn theo chương trình học của Malaysia với nhiều cấp độ. Các cấp độ đầu tiên chủ yếu để bé làm quen với nghệ thuật, bằng việc học cách rèn luyện cơ tay, cầm viết đúng cách và nhận biết màu sắc. Chương trình từ mầm non đến trung cấp chủ yếu chỉ sử dụng màu sáp, sáp dầu. Bên cạnh đó, Global Art còn có giáo trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho những lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Art Land


Art Land là một trung tâm dạy vẽ thiếu nhi khá uy tín tại Tp.HCM, chuyên đào tạo mỹ thuật cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Với phương châm không có môn nghệ thuật nào hoàn toàn dựa vào năng khiếu, mà cần có sự kiên trì và nỗ lực rất lớn, Art Land cung cấp cho bé một môi trường sáng tạo nghệ thuật đa dạng, với những bài học độc đáo. Đến với Art Land, bé sẽ có những giờ học sinh động và gần gũi, với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Phụ huynh có thể yên tâm về việc học của con khi các giáo viên Art Land dạy bé theo từng độ tuổi, không dạy một cách đại trà.


Qua thời gian học tại Art Land, bé sẽ trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn, đồng thời phát triển tư duy sáng tạo để ứng dụng trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày.


Vì có không ít trung tâm dạy vẽ thiếu nhi trên địa bàn quận 1 nói riêng và Tp. HCM nói chung, nên để đáp ứng nhu cầu cho con học vẽ, các bậc phụ huynh có thể căn cứ vào nhu cầu, khả năng, cũng như định hướng phát triển tương lai của mỗi bé, các anh chị có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.