Khi vòng tay bố và mẹ luôn sẵn sàng dang ra ôm lấy con cái, điều đó cũng có nghĩa rằng vị trí của những đứa con chính là số 1 trong lòng bố mẹ. Khi bố mẹ dành tất cả sự quan tâm cho trẻ, trẻ sẽ luôn cười tươi và cảm thấy hạnh phúc.

2 cuốn sách “Ấm áp từ vòng tay bố” và “Yêu thương từ vòng tay mẹ” là tập hợp các mảnh ghép nhiều sắc màu, kể lại câu chuyện bố - con và mẹ - con một cách cảm động và sinh động về đề tài bố mẹ ôm con cái.

Độc giả có thể cảm nhận được tư duy tích cực và hơn hết là tình thương yêu vô bờ bến của những người bố, người mẹ dành cho con thông qua 2 cuốn sách Ehon này. Khi một bạn nhỏ được đặt trong lòng bố mẹ, hơi thở ấm áp, nhịp đập trái tim và vòng tay rộng lớn của bố mẹ sẽ ôm trọn lấy bé. Cùng thời điểm đó, trẻ đặt những cuốn sách tràn đầy sắc màu đẹp đẽ này trong lòng và nghe giọng đọc thân thuộc, dịu dàng vang lên. Đây chính là khoảnh khắc trải nghiệm đầu đời về hạnh phúc của các bạn nhỏ.

Bé cũng sẽ có được sự chuẩn bị hiệu quả hơn cho hành trình phát triển sau này nếu được bố mẹ đọc sách từ khi sơ sinh. Do đó, hãy tạo điều kiện để đọc cho con 2 cuốn Ehon “Ấm áp từ vòng tay bố” và “Yêu thương từ vòng tay mẹ” càng sớm càng tốt nhé!

2 cuốn sách nằm trong bộ sách “Ôm - Hôn” và đang được giảm giá chỉ còn 47k/cuốn, mình để link ở đây để các bạn đỡ mất công tìm nhé: https://shopee.vn/product/45194730/11804088402/?utm_source=an_17171860000&utm_medium=affiliates&utm_campaign=&utm_content=sellervn-45194730

hình ảnh