Bộ bách khoa tri thức thiếu nhi “Úm Ba La! Thế giới mở ra!” được thiết kế bồi cứng dày dặn giúp các bạn nhỏ lật mở - chạm - sờ - chơi 1 cách thoải mái, là hình thức tương tác thú vị khi biến sách thành trò chơi kiến thức hỏi - đáp ngắn gọn, giúp khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu sách, kích thích sự phát triển giác quan toàn diện ở các bé.

Bộ Ehon này là 1 trong các phương pháp nên được các bố mẹ lưu ý khi nghĩ cách cho con chơi mà học - học mà chơi hàng ngày tại nhà trong tình hình dịch Covid hiện nay. Nhiều gia đình vô cùng yêu thích bộ sách nhận biết này vì đây là 1 hình thức để kích thích bé tư duy.

Trẻ có thể tìm câu trả lời cho những câu hỏi của bố mẹ dựa theo thông tin trong sách. Sự hấp dẫn của việc được chạm - sờ - chơi với sách sẽ khiến bộ sách thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ và bố mẹ.

Nội dung về các nét văn hóa của từng đất nước trên thế giới sẽ được tương tác 1 cách hiệu quả nhất thông qua sự hướng dẫn và cách quan tâm của bố mẹ đối với con cái. Suy cho cùng, “Úm Ba La! Thế giới mở ra!” dù thú vị tới đâu vẫn cần có người cùng chơi và đọc với bé yêu. Vì vậy, bố mẹ hãy cùng học, cùng chơi với con để góp phần nuôi dưỡng niềm yêu thích cũng như thói quen đọc sách ở con nhé!

À sách này đang được sale chỉ còn 189k/bộ trên tiki đấy, mình để link ở đây để các bạn đỡ mất công tìm nhé: https://tiki.vn/combo-4-cuon-ehon-nhan-biet-um-ba-la-the-gioi-mo-ra-p102856702.html?src=ss-organic&fbclid=IwAR1ApzJXQrmd1bh0U-af0BH6xdEgoMr4ewyEGGK15TV5Axx5t82myaxFkps

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh