Với những nụ hôn gần gũi trong mọi sinh hoạt thường ngày, được kể lại qua nhiều góc nhìn đa dạng từ các thành viên gia đình, cuốn sách Ehon nuôi dưỡng cảm xúc “Những nụ hôn diệu kỳ” đã đem tới cho các bạn nhỏ tính giáo dục cao. Sách đã truyền tải thông điệp về sự gắn kết gia đình bằng ngôn ngữ vô tư và hồn nhiên.

Trong sách, các nhân vật từ bố mẹ, ông bà, chị em ruột đến chú cún, chú mèo đều không thể thiếu trong cuộc sống của nhân vật em bé, và họ đều có điểm chung là rất sẵn sàng trao những nụ hôn, trao tình yêu thương vô bờ bến đến bé.

Chắc chắn cuốn sách sẽ mang lại những tiếng cười cho cả nhà và kích thích trí tưởng tượng tuyệt vời của trẻ thông qua những nét vẽ dễ thương, phù hợp với trẻ. “Những nụ hôn diệu kỳ” là cuốn Ehon dành cho các bạn nhỏ 0-3 tuổi, chắc hẳn khi nhìn hình minh họa, bố mẹ sẽ biết con sẽ phản ứng thế nào khi nhận được những nụ hôn.

Cuốn sách này sẽ đem lại khoảng thời gian khám phá sách vui vẻ, đồng thời kích thích cảm xúc của trẻ. Nếu 2 cuốn “Yêu thương từ vòng tay mẹ” và “Ấm áp từ vòng tay bố” miêu tả riêng về mẹ hoặc bố thì “Những nụ hôn diệu kỳ” lại thể hiện cái nhìn đầy sáng tạo của tác giả về toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tranh minh họa cả gia đình quây quần quanh chiếc nôi của em bé ở cuối sách sẽ khiến cả nhà biết trân trọng và gìn giữ những kỷ niệm khi được bên bé mỗi ngày.

À sách này sẽ được giảm giá chỉ còn 41k trên Shopee đó, mình để link ở đây để các bạn bấm vào luôn nhé: https://shopee.vn/product/45194730/11804088402/?utm_source=an_17171860000&utm_medium=affiliates&utm_campaign=&utm_content=sellervn-45194730

hình ảnh