Trang hoàng thôi nôi dễ dàng và doanh nghiệp tiệc thôi nôi đơn giản cho bé như http://homidecor.vn là sự lựa chọn của cực nhiều người bởi chi phí thấp nhưng vẫn đẹp và ý nghĩa. Trang trí 1 bàn thôi nôi tuyệt đẹp cho bé luôn là ưu tiên hàng đầu của Các mẹ mong muốn cho con yêu của mình có một buổi chiêu đãi thôi nôi thật ý nghĩa và đem đến Một số giây khắc lý tưởng cho toàn bộ mọi người


Một số ý tưởng trang trí TIỆC THÔI NÔI tại nhà cho bé


- Bữa tiệc bong bóng:


Bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều thích chơi đùa với Một số cái bóng bay đầy màu sắc. Một vài mẹ có thể tìm mua Một vài mẫu bóng sinh nhật để tạo 1 backdrop thật đẹp cho buổi giao lưu sinh nhật của bé yêu, hoặc cũng có thể sử dụng bóng sinh nhật để tạo 1 cái cổng vòm đặt ngay sau bàn tiệc. Sẽ không tồi nếu như dùng Các quả bóng bay nhỏ cùng tông màu bữa tiệc sau ấy buộc dây ruy băng vào mỗi quả bóng và thả trôi chúng lên trần nhà.


>>> Các mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai xem tại link: http://homidecor.vn/chia-se-kinh-nghiem-trang-tri-thoi-noi-cho-be-tai-nha


- Cắm trại:


Nghe có vẻ lạ nhưng cắm trại ngay trong nhà vào bữa tiệc thôi nôi của bé là 1 ý tưởng độc đáo. Chỉ cần 1 mảnh vải to và bốn thanh gỗ là Một số mẹ có thể dựng được 1 túp lều nho nhỏ để trang trí tiệc sinh nhật. Ta có thể dùng thêm Các phụ kiện khác như bàn tiệc nho nhỏ, mũ sinh nhật và nến để trang trí cho bữa tiệc. Các mẹ có thể thêm Các nhân tố vui nhộn như 1 khu dành riêng cho Một số mẫu đồ chơi mà bé thích.Thêm một bàn tiệc nhỏ để bánh kẹo và Một vài đồ ăn nhẹ.


Loading interface...


-Thế giới động vật:


Với chủ đề này, Các mẹ có thể trang hoàng tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé bằng cách in 1 backdrop thật lớn có hình Một vài con thú ngộ nghĩnh gần gũi với bé. Có thể thiết kế backdrop như 1 cuộc diễu hành của Một vài con thú chả hạn. Các mẫu bánh gato, cupcake hay nhưng viên kẹo dẻo cũng được chuẩn bị cùng chủ đề động vật. Các đồ ăn nhẹ khác Các mẹ có thể chuẩn bị như salad, bánh mì sandwich, hay mì ống xào cũng rất tuyệt.


-Nông trại xanh:


Trang hoàng tiệc sinh nhật theo chủ đề này tương đối đơn giản và độc đáo. Những mẹ có thể chọn tông màu xanh hoặc nâu cho Một vài phụ kiện trang trí. Một loại bàn tiệc với Các bó rơm, một vườn rau xanh nho nhỏ, đặt xung quanh vài con thú nuôi đáng yêu. Đồ ăn nhẹ trong bữa tiệc có thể là nhữn mẫu kẹo hình dâu tây, hay Một vài trái táo chín đỏ. Một vài bé chắc hẳn sẽ rất thích vui chơi trong không gian bữa tiệc như thế này.


Loading interface...


-Chuyện cổ tích:


Chọn một câu chuyện cổ tích và cho bé hoá thân thành hoàng tử hoặc công chúa trong câu chuyện đấy. Các phụ kiện như nến sinh nhật, bóng bay, bánh gato theo chủ đề cổ tích rất dễ tìm mua, Một số mẹ có thể mua nhưng phụ kiện bán sẵn này để trang hoàng tiệc sinh nhật thôi nôi cho Các bé.


>>> Tham khảo thêm: http://homidecor.vn/cung-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-bang-nhung-phu-kien-don-gian-ma-dep


-Đại dương xanh:


Màu xanh, trắng sẽ là tông màu chủ đạo cho bữa tiệc thôi nôi này. Trước hết Một số mẹ có thể chuẩn bị Các phụ kiện trang hoàng như vỏ sò, vỏ ốc. Sau đó thêm Một số chi tiết như cát trắng, Các cái thuyền. Thiết kế backdrop nhưng 1 bãi biển xanh, có thể thêm bóng bay để trang trí cho buổi chiêu đãi sinh nhật thôi nôi này.


Ngoài Một số ý tưởng trên Một số mẹ có thể tự thông minh thêm cực nhiều chủ đề độc đáo khác để trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Dựa vào mỗi đặc điểm, sở thích mà mỗi bé sẽ có một bữa tiệc thôi nôi theo Bí kíp của riêng mình.