Bộ sách “Tiếng của ai - Nhảy vèo vèo” của Tatsuhide Matsuoka dạy trẻ nhiều điều về thế giới động vật, về tập tính “kêu” và “nhảy” của chúng. Với sự thuần khiết của một bộ sách tranh, có lẽ cha mẹ và các bé sẽ dễ dàng hiểu được thông điệp “Hãy thương yêu muôn loài dù cho mỗi loài đều có đặc điểm âm thanh và hình dáng riêng”. Đây là một thông điệp cực kỳ quý giá nhưng lại bắt nguồn từ những trang sách Ehon đơn giản đến kỳ diệu.

Với bộ sách này, các bạn nhỏ còn được học nói, mở rộng vốn từ, quan sát và phán đoán qua sự liên kết những hình vẽ sinh động mà giản đơn. Con sẽ yêu thêm cuộc sống xung quanh mình và trân trọng thêm từng loài động vật bé nhỏ con thấy mỗi ngày thông qua việc xem sách.

Hai cuốn Ehon “Tiếng của ai thế nhỉ?” và “Ai nhảy vèo vèo thế nhỉ?” chính là món ăn tinh thần tuyệt vời cho bé ngay từ những tháng năm đầu đời. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện để trẻ hứng thú tìm hiểu về những loài vật trong cuộc sống của mình, như bạn mèo, bạn ếch, bạn chó… Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ học được một lượng từ láy nhất định về mỗi đề tài trong từng cuốn.

Đây chính là công cụ đắc lực chúng ta cần áp dụng để tăng cường khả năng tiếp thu và ghi nhận âm thanh, khiến âm thanh trở nên hấp dẫn đối với các con hơn bao giờ hết. Từ đó, bé cưng sẽ tự tin vào chính mình hơn và ngôn ngữ của bé cũng trở nên phong phú hơn. Nuôi dưỡng trẻ bằng những trang sách Ehon này quả là điều kỳ diệu phải không nào!

À sách đang được sale chỉ còn 41k trên shopee thôi đấy, mình để link ở đây để các bạn bấm vào luôn nhé: https://shopee.vn/Combo-S%C3%A1ch-Ti%E1%BA%BFng-C%E1%BB%A7a-Ai-Th%E1%BA%BF-Nh%E1%BB%89-Ai-Nh%E1%BA%A3y-V%C3%A8o-V%C3%A8o-Th%E1%BA%BF-Nh%E1%BB%89-i.45194730.8850907703?fbclid=IwAR1VlvKbDLonNb4G9-hcMYXOchD0ZUgRNrDGXOsf4XODVAui_vI2R9BoUh8

hình ảnh