Chán quá các mẹ ơi.. Làm thế nào bây giờ. Bé nhà em thực sự là biểu tình sữa rồi.. Nhìn thấy bình sữa, cốc sữa, hoặc thậm chí cốc nào có màu trắng của sữa là khóc. Chín tháng đến nơi rồi mà mỗi bữa ăn 30 - 60ml sữa mỗi bữa :20:. Đổi đủ các loại sữa rồi, Enfa, Similac (toàn mẹ tiếc của ăn), HIPP, Meji, giờ thì NAN..Dỗ dành đủ kiểu, ko ăn bình thì xúc thìa, cũng chỉ được 30ml. Cả ngày ăn chưa được 60ml. Bột thì ăn hai, ba bữa một ngày, bữa cuối cùng là lúc 7h. Bú mẹ lúc 9,10 h thì đêm chắc chắn là đói rồi vì sữa mẹ giờ bé ăn ko đủ no nữa rồi, phần thì bé bú khoẻ hơn nên mẹ ko đủ sữa, phần thì sữa mẹ giờ ít chất rồi nên cũng ko no được. Đêm đến ko no nên trằn trọc rúc mẹ 3~5 lần... Mẹ thì vẫn ngủ khi cho con bú được, nhưng nghĩ thương con, dậy pha sữa, dỗ khi no ngủ say, lần lần đưa bình ti vào, (mẹo này thì em học từ người bạn,để lừa cho con ăn sữa bình) nhưng bé Tít nhà em thì đố lừa được, nó cứ thấy ti giả thì nó bật phản ứng ngay, hoặc khóc ré lên, cáu.. hoặc mím chặt môi lại.


Thương con lắm đi mà chẳng biết có cách nào bây giờ.., Helpp helpp em với các mẹ ơi. Nghĩ đến việc ăn sữa của con thôi mà em sốt hết cả ruột...


Mà ko biết đến lớn thì nó có ghét sữa ko đây, kiểu này bao giờ con phát triển được chiều cao đây, ko chịu ăn sữa mà nếu để thiếu canxi từ sữa nhu thế này.. :20: