Hệ lụy của việc kỷ luật bằng đòn roi mang tính bạo lực sẽ ảnh hưởng tới cả tinh thần và thể chất của bé 1 cách trực tiếp. Cảm giác ám ảnh, tủi thân luôn tồn tại trong trẻ theo thời gian dù cho vết thương có thể lành.

Cuốn “Tớ không cắn đâu!” là cẩm nang tạo nên sự chủ động kỷ luật không đòn roi cho bạn. Sách đi từ việc giải thích cho xu hướng bạo lực trong trẻ, rằng “như thế là không ngoan đâu” tới những phương pháp giải quyết vấn đề, từ đó phát triển phẩm chất tốt đẹp của trẻ.

Đồng thời, cuốn sách góp phần thay đổi suy nghĩ lối mòn cho nhiều bố mẹ vẫn quan niệm rằng đánh đòn là 1 giải pháp hay cho con cái. Các gợi ý trong sách được chắt lọc cẩn thận để bố mẹ có thể áp dụng được trong việc dạy con.

Mỗi trang sách là 1 câu hỏi hoặc 1 câu trả lời chi tiết kèm hình minh họa chân thực bên cạnh để bé dễ hình dung.

Việc quát mắng con khi con muốn có những hành động xấu như đá - đẩy - đánh - cắn, sẽ khiến bố mẹ khó khăn hơn trong quá trình dạy con sau này. Vậy thì đừng mắc phải sai lầm này mà hãy dạy bé yêu nhẹ nhàng bằng cuốn sách “Tớ không cắn đâu!” nhé!

À sách này đang được sale chỉ còn 29k trên tiki thôi đấy, mình để link ở đây để các bạn bấm vào luôn nhé: https://tiki.vn/ehon-ung-xu-danh-cho-tre-mam-non-to-khong-can-dau-p77150526.html?spid=77150528&fbclid=IwAR3htnqkQ9w1464ZxGYoyDqt4Y-LLxGYg_dYSgFiQ7SjS37e3LwcgYi-34I

hình ảnh