Các bé luôn muốn được thấu hiểu và lắng nghe ngay từ khi mới được sinh ra. Đó là lý do sách tương phản ra đời để giúp chúng ta lắng nghe và hiểu được cả những gì trẻ chưa thể nói - bao gồm niềm khao khát được khám phá thế giới, có thể là thiên nhiên, các loài vật hoặc một nhân vật ngộ nghĩnh và dễ thương nào đó.

Nhiều nghiên cứu cho rằng ngay khi sinh ra, trẻ chỉ nhìn được mọi vật xung quanh qua 2 màu trắng - đen và sắc độ xám trung gian. Đã từ lâu, các bậc phụ huynh trên toàn thế giới đã chọn và ưa thích sách tương phản với 2 màu đen - trắng cho các bạn nhỏ sơ sinh. Bộ sách tương phản “Xin chào…” là những hình vẽ gần gũi giúp bé cưng làm quen với những loài thú xung quanh mình trong những năm đầu đời, gồm 4 cuốn:

🪁 Xin chào các bé động vật đáng yêu

🪁 Xin chào những chú bọ trong vườn

🪁 Xin chào những người bạn dưới biển

🪁 Xin chào thế giới nhỏ của tớ

Cả 4 cuốn đều được bo góc an toàn và bồi cứng toàn bộ các trang. Đây là một trong những điểm mạnh của bộ sản phẩm. Hoạt động chơi cùng sách của trẻ và việc sử dụng đọc của các bố mẹ trở nên thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Tranh minh họa rõ nét và kích thước sách khá nhỏ gọn, giúp các bạn nhỏ sử dụng và trải nghiệm tốt hơn.

Bố mẹ có thể tăng cường bồi đắp tình cảm với con qua quá trình lật mở từng trang sách, ôm ấp và thủ thỉ những lời trong sách như “Xin chào bạn Thỏ Con!”, “Ồ, một chú Sâu Bướm kìa!”, “Bạn khỏe không Rùa Con?”...

Bộ sách tương phản đáng yêu này chính là người bạn giúp bé kích thích tối đa trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn trong những năm đầu đời. Mỗi cuốn trong bộ sách cũng giúp trẻ tiếp cận một cách sinh động và tự nhiên hơn với thế giới xung quanh.

Khi mua cả bộ 4 cuốn, các bạn nhỏ sẽ được sở hữu thêm 6 thẻ kích thích thị giác để bóc dán lên mọi nơi mình muốn nữa nhé! À sách đang được giảm giá chỉ còn 41k/cuốn tại SHOPEE, mình để link ở đây để các bạn đỡ mất công tìm nhé: https://shopee.vn/S%C3%A1ch---Combo-Xin-ch%C3%A0o-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%E1%BA%A1n-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-bi%E1%BB%83n+Xin-ch%C3%A0o-nh%E1%BB%AFng-ch%C3%BA-b%E1%BB%8D-trong-v%C6%B0%E1%BB%9Dn+Xin-ch%C3%A0o-c%C3%A1c-b%C3%A9-%C4%91%E1%BB%99ng-v%E1%BA%ADt-%C4%91%C3%A1ng-y%C3%AAu...-i.45194730.3964050397?fbclid=IwAR1LlTBaADZzdDRw5tPL3uSNg2ZleA0AgCbFEiAZkJ9D0QJLyeiwLhjOxX4&fbclid=IwAR05oZ9ATTYzwMXEXK0GtoAtLurwti-ECMlSqFZutnsvehX5LVP7Y41gcPA

hình ảnh